ไม่มีใครว่าหลานเลยนะ!!! เปิดจดหมายสุดซึ้ง ทุกความรู้สึกจาก "อา" ถึง "โค้ชเอก" ต้องเข้มแข็ง พาน้องๆออกมานะ!!!

Publish 2018-07-07 10:59:47ภายหลังจากเมื่อ วันที่ 7 ก.ค.61 เฟซบุ๊ก Thai NavySEAL ของหน่วยซีล ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมระบุว่า...ข้อความจากทีมหมูป่าและโค้ช ฝากทีมนักดำน้ำต่างชาติ ออกมาจากเนินนมสาว เมื่อคืนวันที่ 6 กรกฎาคม 2561

....ไม่ต้องเป็นห่วง แข็งแรงทุกคน ออกไปอยากกินอาหารหลายอย่าง ออกไปอยากกลับบ้านเลย คุณครูอย่าให้งานเยอะ ส่วนทีมซีลและหมอภาคย์ ที่ดูแลน้องๆอยู่ สบายดีทุกคน
 

 

อ่านข่าว : จากใจ...ลูกผู้ชาย!!! เปิดข้อความแรก "โค้ชเอก" ผมกราบขอโทษผู้ปกครอง สัญญาจะดูแลเด็กๆ บอกย่าอยากทานน้ำพริกแคปหมู!!!โดยหนึ่งในข้อความที่เขียนในกระดาษเป็นข้อความจาก "โค้ชเอก" เอกพล จันทะวงษ์ หนึ่งใน 13 ชีวิต ที่คอยดูแลเด็กๆขณะติดอยู่ภายในถ้ำจนทำให้สังคมชื่นชมในความเป็นครูของโค้ชเป็นจำนวนมาก ซึ่งโค้ชเอกได้เขียนข้อความว่า...ถึงผู้ปกครองเด็กๆทุกคนตอนนี้ เด็กๆสบายดีกันครับมีพี่ๆทีมงานดูและเป็นอย่างดี ผมขอสัญญาว่าจะดูแลเด็กๆให้ดีที่สุด ขอขอบคุณทุกกำลังใจและขอโทษผู้ปกครองด้วยครับ


พร้อมทั้งเขียนข้อความระบุถึงอากับย่าด้วยว่า...ถึงอากับย่า ผมสบายดีครับอย่าเป็นห่วงผมมากไปนะดูและสุขภาพด้วยนะครับ อาบอกย่าทำน้ำพริกกับแคปหมูไว้ด้วยนะครับ ออกไปแล้วจะไปกินครับ รักทุกคนครับ

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก  PR.Chiangrai  ได้มีการเปิดเผย จดหมายที่อา ของโค้ชเอกและแม่ของน้องไตตั้น ได้เขียนถึงโค้ชเอก โดยเนื้อหาในจดหมายระบุว่า....อามารอที่หน้าถ้ำอย่าคิดมากนะหลานดูแลตัวเองให้ดีนะหลานไม่มีใครว่าให้หลานนะอากับย่าและน้องกับญาติญาติรหลานที่หน้าถ้ำและอาขอให้หลานสู้ๆ นะอาเป็นกำลังใจให้หลานสู้ๆ นะ อากับย่าและน้องคิดถึงหลานไม่มีใครว่าให้หลานนะมีคนให้กำลังใจหลานมากเลยนะอาขอให้หลานสู้ๆ นะอารักหลานนะ แล้วพาน้องๆ ออกมานะหลานสู้ๆๆ
 นอกจากนี้ยังมีข้อความที่แม่น้องไตตั้น ส่งถึงโค้ชเอก ระบุว่า...แม่ไตตั้นนะพี่เอก พี่เอกต้องเข้มแข็งนะรักและเป็นห่วงพี่เอกเสมอสู้ๆ นะพี่ก็รอพี่เอกอยู่ที่หน้าถ้ำพาน้องออกมานะพี่เอก

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก PR.Chiangraiเรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม