**ชีวิตกำลังรุ่งโรจน์ !!! เช็กด่วน 5 ราศีดวงดี มีเกณฑ์ "ได้โชคแบบไม่คาดคิด - ได้จับเงินก้อนโต" (รายละเอียด)

Publish 2018-07-20 17:03:55 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

การเงิน : เดือนนี้เหมาะกับการขยับขยายกิจการให้เติบโต หรือจับมือเพื่อนๆ ร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ ทิศทางดีไปได้สวย และด้านการเงินก็เป็นผลดี ที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผน การเงินเดิมก็พอดี การเงินใหม่ก็พอได้

ความโชคดี : การงานเป็นโชคลาภ จับงานไหนได้ผลดีเป็นมาตรฐานได้เกินร้อย จะเสี่ยงสลากรางวัล โชคดีอยู่หน้าไซต์งานหรือกำลังชุลมุนวุ่นวายเคลียร์งานอยู่ พ่อค้าแม่ขายสลากหยิบยื่นเรียกขานก็ซื้อเสี่ยงไว้เป็นโชคดี


  

 

 

 

 

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 15 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การเงิน : เดือนนี้การเงินคล่องตัวดีกว่าที่ผ่านมา รายได้ รายรับ รับทรัพย์กันถ้วนหน้า เป็นการเงินใหม่ ๆ อีกต่างหากที่มีผลตอบรับเข้ามาอย่างเกินคาดคิด และเป็นผลให้บริวาร หรือเพื่อนร่วมงาน หรือคนในครอบครัว อุดมสมบูรณ์กันทั่วหน้า

ความโชคดี : ได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือในทุกสิ่งอย่างที่ขาด ที่บกพร่อง ให้งานสัมฤทธิผลดี การเสี่ยงโชค สลากรางวัล ให้ลองรวบรวมเพื่อนที่ชื่นชอบซื้อรางวัลมาแบ่งกันจะเป็นโชคดีรวยร่วมกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีกันย์ (เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน : ในช่วงนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สำหรับท่านที่จะได้เริ่มงานใหม่ เริ่มธุรกิจที่ใหม่ ๆ เพิ่มรายรับรายได้การเงินใหม่ๆ เข้ามาให้อบอุ่นใจ เหนื่อยไม่ว่ากันสู้อดทนทำได้ เพื่อรับทรัพย์รับเงินเต็มไม้เต็มมือปลายๆ เดือน

ความโชคดี : เป็นเวลาพอเหมาะที่จะได้ครอบครองหลักฐาน หรือหลักทรัพย์ที่มีความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ยานพาหนะ และเรื่องการมีโชคจากการเสี่ยงรางวัลนั้น เลขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ ก็น่าเสี่ยงเป็นโชคดีรับทรัพย์กันไป

  

 

 

 

 

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน : ในเดือนนี้โดดเด่นเรื่องการงาน งานบางเรื่องล่าช้า บางเรื่องเกิดปัญหาอุปสรรคให้ต้องแก้ไข และแก้ไขผ่านบ้าง ไม่ประสบผลดังต้องการบ้าง ช่วงนี้ได้เวลาได้โอกาส เร่งรีบจัดการได้ทุกสิ่งอย่าง งานราบรื่นการเงินลื่นไหลตามมา

ความโชคดี : ช่วงนี้สำหรับท่านที่ชื่นชอบในเรื่องกิจกรรม สัมมนาวิชาการ หรือรวมกลุ่มจัดมีตติ้ง สนุกสนาน จะรับรางวัลรับโชคกลับมา หรือเสี่ยงซื้อสลากรางวัลจะได้โชคอีก

 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีธนู (เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

การเงิน : ในเดือนนี้การงานต่างถิ่น ต่างประเทศ กิจการพ่อค้าแม่ขาย ไม่ว่าทางไกลทางใกล้ เป็นผลบวก ช่วงต้นเดือนอาจจะวุ่นวายใจ แต่จะราบรื่นหนาแน่นคับคั่งไปด้วยรายได้ รายรับเป็นกอบเป็นกำ 

ความโชคดี : เหมือนชีพจรลงเท้า เดินทางเคลื่อนไหวตลอด ที่สำคัญได้ผลดีทั้งการงานและได้เงินอีกด้วย ส่วนการเสี่ยงโชคสลากรางวัลซื้อจากคนขายที่หยิบยื่นให้ ในขณะที่เราอยู่ในยวดยานพาหนะ ในลานจอดรถ เป็นโชคดีมีลุ้นมีรวย

 

 

 

 

 

ที่มา : mystory.space


HASTAG : ดวง   12 ราศี  

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย