*รักง่ายหน่ายเร็ว!!! เปิดภาพ "5 อดีตคู่รัก" ประกาศวิวาห์สายฟ้าแลบ พอคบไม่นานก็แตกหัก "เลิกลา"!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-07-20 17:08:20 

 

           "ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม" รักกันก็อยากที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จนถึงการแต่งงานตกลงที่จะใช้ชีวิตคู่ คู่รักดาราก็เช่นกัน บางคู่ประกาศแต่งงานทำเอาช็อควงการ เลิกกันก็สนั่นวงการเช่นกัน จะพาไปดู "5คู่รักดารา" ที่แต่งงานกันและเลิกสายฟ้าแล่บมาให้ดูกัน...

 

1.

             "ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ"  เคยคบจนแต่งงานกับ นักร้องหนุ่ม "แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์" หรือ แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ (The Bottom Blues) ซึ่งทั้งคู่ได้คบหากันได้ซักพักจนในที่สุด "สาวไอด้า" ก็ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ทั้งสองจึงได้สมรสกันแต่ไม่จดทะเบียนเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 โดยพิธีจัดขึ้นอย่างศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ เนื่องจากไชยอมรนับถือศาสนาดังกล่าว และหลังจากนี้เธอก็เปลี่ยนไปนับถือศาสนาคริสต์ตามสามีนั่นเอง


              แต่ด้วย "สาวไอด้า" ป่วยเป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ, ธารัสซีเมีย และโลหิตจาง  ซึ่งเธอเพิ่งทราบหลังการตั้งครรภ์ ขณะที่เธอตั้งครรภ์จึงมีความเสี่ยงและเป็นอันตรายต่อเธอและเด็กในครรภ์ แต่เธอผ่าคลอด ลูกสาวชื่อว่า "ลัลลาเบล ศิริวุฒิ" หรือที่หลายคนรู้จัก "น้องลัลลาเบล" นั้นเอง แต่ปลายเดือนกันยายน พ.ศ. 2557 "หนุ่มแอมมี่"ได้ออกมายอมรับว่าได้แยกกันอยู่กับ "ไอด้า" มาหนึ่งเดือน เนื่องจากตนมีหญิงอื่น  ตั้งแต่นั้น "สาวไอด้า" จึงกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

            และปัจจุบันนี้ "สาวไอด้า" ได้เปิดตัวว่าคบหากับ นายแบบหนุ่ม "วราวุฒิ บราวน์" ที่ต่อมาทั้งสองร่วมงานกันเป็นครั้งแรกหลังคบหามา 3 เดือน ในมิวสิกวิดีโอเพลงยิ่งกว่าฝัน ของ "ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 2.

              พีธีกรสาว "ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา" เคยคบหากับ "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" ลูกชายอดีตนายกฯ "ชวน หลีกภัย"  จนเข้าพิธีหมั้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2555 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ ห้องโลตัสสวีท 5-7 และบ่ายวันนั้น คู่หมั้นยังได้รับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ วังสระปทุมด้วย และฉลองสมรสพระราชทาน เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนปีเดียวกัน 


              แต่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 หลังแต่งงานกันมา3ปี มีการตั้งข้อสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง "สาวทับทิม"กับสามีบนเว็บไซต์พันทิป.คอม หลังพบการเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตประจำวันของ"สาวทับทิม" เช่น การกลับมาใช้ชื่อสกุลเดิมของเธอในเครดิตท้าย "รายการวีอาร์โซ" การที่เธอไม่พูดถึงรายการวีอาร์โซในอินสตาแกรมส่วนตัว และโยงประเด็นกรณีที่ "แม่สามี" โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวซึ่งหลายคนมองว่าอาจพาดพิงสาว"ทับทิม" ภายหลัง "หนุ่มปลื้ม" จึงได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่าเลิกกับ "สาวทับทิม" มาระยะหนึ่ง และว่าตนกับภรรยาควรเป็นเพื่อนกันมากกว่า แต่คำชี้แจงถูกลบ ก่อนหน้า "สาวทับทิม" ได้ยุติบทบาทพิธีกรคู่กับสามีในรายการวีอาร์โซตั้งแต่สิ้นเดือนมกราคมปีเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

3.
     นักแสดงและนักฟุตบอล อย่าง "แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน" กับอดีตภรรยาสาวแอร์โฮสเตส "เฟิร์น เกวรินทร์" แต่งงานกันได้ 8 เดือน ทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่าต่างฝ่ายต่างแยกทางกันไปคนละทางแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ จัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเดือนพฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา


      โดย "หนุ่มแตงโม" ได้เปิดเผยว่า  "หลังจากที่ได้ใช้ชีวิตคู่ ฐานะสามีภรรยากับมา 8 เดือน ก็ยอมรับว่าต่างฝ่ายต่างมีปัญหากัน ทำให้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี่เอง เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ชีวิตก่อนและหลังแต่งงานแตกต่างกันชัดเจน แต่ปัญหาไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม หรือทะเลาะเบาะแว้งกัน เพียงแค่ปรับเข้าหากันไม่ได้"

 

 


       อย่างไรก็ตาม "หนุ่มแตงโม" ยังบอกว่า "ปัญหาเรื่องชีวิตคู่นี้ก็ไม่เชื่อว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะวางแผนมีชีวิตคู่ที่ดี แต่ในเมื่อไม่ได้เป็นไปตามที่วาดฝันไว้ ทำให้ต่างฝ่ายต่างต้องจบชีวิตคู่เอาไว้เพียงเท่านั้น"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 4.

         ดาราสาวสุดแซ่บ อย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" ได้จดทะเบียนสมรสกับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556 หลังจากคบหาดูใจมาได้เพียง 5 เดือน  ซึ่งตลอดเวลาการใช้ชีวิตคู่ได้ถูกจับจ้องและวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่ดีและไม่ดีตลอดเวลา


         และช่วงเดือนกรกฎาคมปีถัดมา ได้มีการแพร่ภาพบุคคลที่หน้าตาละม้ายเธอถูกซ้อมจนมีร่างกายเขียวช้ำ โดย "พอลล่า เทเลอร์" เพื่อนสนิทของเธอได้ออกมายืนยันว่าเป็นภาพของเจนี่จริง  ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่วันได้มีข่าวว่าเธอและสามีได้แยกทางกันมา 4 เดือนแล้ว  ท้ายที่สุดเจนี่และชนม์สวัสดิ์ได้หย่าขาดจากกันเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 โดยเจนี่ได้กลับมาใช้ชื่อสกุลเดิม  ปรากฏว่าเจนี่และชนม์สวัสดิ์มีสถานะเป็นสามี-ภรรยาตามกฎหมายเพียงแค่ 355 วัน หย่อนไปเพียง 10 วันก็จะครบ 1 ปีคู่นี้ทำเอาสะเทือนวงการสุดๆ

 

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          แต่ล่าสุดสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับหวานใจคนใหม่ ไฮโซหนุ่ม “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ  ที่ตอนนี้ความรักสุกงอมและฝ้ายชายได้ขอเธอแต่งงาน ณ ริมชายหาดชื่อดังอย่าง “มาลิบู” ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา สร้างความฮือฮาให้กับคนที่ติดตามอินสตาแกรมของสาว "เจนี่" และหนุ่ม "มิกกี้’" ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


5.
           พริตตี้เงินล้านไอดอลสาว อย่าง "หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" หรือ หญิงแย้  ได้จัดพีธีหมั้นกับ "หมอสอง นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห"วัย 43 ปี เจ้าของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมากว่า 9 ปี ซึ่งสินสอดทองหมั้นรวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ประกอบด้วย แหวนเพชร 4 กะรัต เครื่องเพชร 22 กะรัต ทองคำ 2 กิโลกรัม เช็คเงินสด 20,000,000 บาท และเงินสด 2,000,000 บาท นอกจากนี้ยังมีเรือนหอมูลค่ากว่า 100,000,000 บาท ทั้งคู่จะมีกำหนดจัดพิธีฉลองมงคลสมรส ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 1 ปีที่ฝ่ายชายขอเจ้าสาวแต่งงานที่ขั้วโลกใต้

             แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกลากันไปด้วยเหตุไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ต่างกัน จนล่าสุด "หญิงแย้" ได้พบรักกับหน่มนอกวงการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

.
            และเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 "หญิงแย้" ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนได้รับทราบว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันหลังวิวาห์ได้ 3 เดือน เนื่องจากทัศนคติที่ไม่ตรงกันบวกกับหญิงแย้ไม่พร้อมที่จะแต่งงานตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และการเลิกรากันไม่เกี่ยวข้องกับสินสมรสแต่ประการใด

 

.

.

.

 

.

.


ภาพ : idasiriwut,tubtimofficial,tangmo.tangmo,janienineeleven,yae_uunws
คลิป :Yae uunwsเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์