ดราม่าเดือด!!! มิ้ง ศวภัทร ร่ายยาวลงไอจี ยอมรับตอนนี้ แท้งแล้ว เคลียร์ทุกปมสงสัย..ยืมฉี่คนท้องมาตรวจ ก่อนเจอคอมเม้นต์จากชาวเน็ตถล่มยับ!?

ดราม่าเดือด!!! "มิ้ง ศวภัทร" ร่ายยาวลงไอจี ยอมรับตอนนี้ "แท้งแล้ว" เคลียร์ทุกปมสงสัย..ยืมฉี่คนท้องมาตรวจ ก่อนเจอคอมเม้นต์จากชาวเน็ตถล่มยับ!?

Publish 2018-07-21 00:48:35


กลายเป็นกระแสมาแรงต่อเนื่อง สำหรับข่าวของ "มิ้ง กัปตัน" ที่ตั้งแต่แถลงข่าวเรื่องตั้งท้อง ก็มีคนให้ความสนใจอยากมาก จนต่อมากลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้มากๆ เกี่ยวกับเอกสารการตั้งครรภ์ของสาวมิ้ง ศวภัทร  ซึ่งก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากก็มีการทวงถามหาใบฝากครรภ์ แต่เจ้าตัวอ้างว่าฝากครรภ์แล้ว แต่มีแต่ลิงก์ที่โรงพยาบาลส่งให้ ไม่มีสมุดฝากครรภ์ จนทำให้แฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ผุดขึ้นมาบนทวิตเตอร์บนระยะๆ 
 

 ล่าสุดสาวมิ้งก็ได้โพสต์ข้อความลงในอิสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่า ตนแท้งตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา หลังจากนี้ตนจะไม่ขอพูดเรื่องนี้อีก จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน พร้อมทั้งบอกสาเหตุที่แท้งด้วยว่า มาจากปัญหาสุขภาพ เครียดสะสม เดินเยอะ นอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอ และก่อนหน้าที่รู้ว่าจะท้องได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ตนเองก็ดื่มเหล้าหนักมากด้วยเช่นกัน 

 

 


ทั้งนี้ยังชี้แจงประเด็นอื่นๆ ที่ขอยืมฉี่คนท้อง น้องคนสนิทของตัวเองมาตรวจ เพื่อเปรียบเทียบกับฉี่ของตัวเอง และขอเอกสารจากน้องคนที่ตั้งท้องอยู่ จะนำมาเพื่อยืนยันกับฝ่ายชายว่า จะไม่เอาเด็กออก ทั้งๆ ที่มีแพลนคิดไว้แล้วว่าจะเอาออก สาวมิ้งยังบอกอีกด้วยว่า อยากให้เรื่องนี้จบ ตนเองไม่ใช่ดารา อยากกลับไปใช้ชีวิตปกติ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 และหลังจากที่เรื่องราวได้เผยแพร่ออกสู่โลกโซเชียลไปแล้วนั้น ก็มีการผุดแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ขึ้นมาอีกรอบ และครั้งนี้ก็ดูจะร้อนแรงว่าหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมา หลายคำถามก็สงสัยว่าคนเราสามารถยืมฉี่คนอื่นได้ด้วยเหรอ และมีข้อสงสัยอะไรอีกหลายอย่างที่สังคมออนไลน์ยังค้างคาใจ พร้อมกับเรียกร้องให้สาวมิ้งออกมาชี้แจง และคืนความเป็นธรรมให้กับกัปตัน ที่โดนสังคมด่าประณามสารพัดอีกด้วย
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG  : mmynks

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ใต้เตียงดารา , #มิ้งโป๊ะแตก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล