ไม่ได้บ้า…ลีน่าจังเอาจริง!!!นัดวันแจ้งจับพลอย เผยสาเหตุทำไมต้องฟ้อง?!?บอกถ้าบ้าต้องคลั่งไปศรีธัญญาแล้ว ??? อ้างถูกขู่อุ้มฆ่า!?!

ไม่ได้บ้า…ลีน่าจังเอาจริง!!!นัดวันแจ้งจับพลอย เผยสาเหตุทำไมต้องฟ้อง?!?บอกถ้าบ้าต้องคลั่งไปศรีธัญญาแล้ว ??? อ้างถูกขู่อุ้มฆ่า!?!

Publish 2018-07-21 07:26:25


จากกรณี นางลีน่า จังจรรจา หรือ “ลีน่า จัง” เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ศราวุธ  โชติสุวรรณ รองผกก.4บก.ป. เพื่อแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ นายเอกพล จันทะวงษ์ หรือโค้ชเอก ผู้ฝึกสอนทีมหมูป่าอะคาเดมี่ และเป็น 1 ใน 13 คน ทีมหมูป่าที่ติดในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ในข้อหาบุกรุกอุทยานแห่งชาติ พร้อมนำหลักฐานเป็นแผ่นซีดี มามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบการพิจารณา 

 

 

ทั้งนี้นางลีน่า กล่าวว่า วันนี้ตนนำหลักฐานเป็นคำให้สัมภาษณ์ของนายเอกพล หรือโค้ชเอก ในรายการเดินหน้าประเทศไทย ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยในรายการดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ในขณะที่ทีมหมูป่ายังติดอยู่ในถ้ำก็ได้ใช้ก้อนหินเป็นอุปกรณ์ในการขุดเจาะผนังถ้ำเพื่อหาทางออก ซึ่งความผิดดังกล่าวเป็นคดีอาญาแผ่นดิน จึงเข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินคดี ผู้ที่อายุเกินก็จะต้องถูกดำเนินคดี เป็นความส่วนทางพ่อ-แม่ของเด็กก็ต้องชดใช้ค่าเสียหายให้แก่แผ่นดินตามที่กฎหมายอีกด้วย

 

  

 

       อย่างไรก็ตามต่อมามีการแชร์ข้อความกันในโลกโซเชียลฯ โดยอ้างว่านางเอกดัง พลอย เฌอมาลย์ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรม โดยพิมพ์ข้อความสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า "บ้า" ก่อนที่ แอริณ ยุกตะทัต จะเข้ามาคอมเมนต์ขำ "555555555555"

 

ต่อมาในเพจ ข่าวโหด ซึ่งเป็นช่องทางการเผยแพร่ข้อมูลการจัดรายการผ่านเฟซบุ๊กของนางลีน่าจัง ออกมาโพสต์ระบุว่า...

 

ปรี๊ดปรอทแตก!ลีน่าเตรียมแจ้งจับพลอย? โดยในเนื้อหาระบุว่า อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐาน ในข้อหา พ.ร.บ คอมพิวเตอร์

 

 

       ล่าสุดลีน่าจัง ได้จัดรายการผ่านเพจข่าวโหดอีกครั้ง โดยระบุถึงสาเหตุที่ต้องแจ้งความดำเนินคดีกับนางเอกพลอย ทั้งที่ตนเองนั้นก็เป็นคนที่ชื่นชอบดาราคนดังกล่าว แต่ไม่พอใจที่มาว่าตน บ้า เพราะตามพจนานุกรม คนบ้าต้องคลุ้มคลั่ง เที่ยวเล่นทำร้ายคน แต่ตนก็ปกตินั่งจัดรายการคนอื่นเป็น10ล้าน จะบ้าได้อย่างไร ถ้าบ้าต้องไป(รพ.)ศรีธัญญาแล้ว ต้องมีใบรับรองแพทย์ด้วย ฉะนั้นวันอังคารที่24นี้ เวลา11.00 ที่สตช.ตนจะเดินทางไปพร้อมนัดสื่อมวลชน

 

 

“ ที่จริงไม่อยากค้าความ แต่ต้องแจ้งความพลอยเพราะมาหาว่าแม่บ้า  ตอนนี้ตนยังไม่รู้ว่าพลอยเป็นคนพิมพ์ข้อความนั้นจริงๆหรือไม่ โทรศัพท์อาจถูกเอาไป แล้วคนอื่นพิมพ์หรือไม่ ก็อยากจะคุย สอบถามพลอยด้วย ถ้าบอกว่าไม่ได้พิมพ์ก็จบ ไม่ชอบค้าความ ตอนนี้ตนไปไหนมาไหนต้องมีรถมารับ เพราะชีวิตไม่ปลอดภัย ออกไปไหนไม่ได้ ถูกขู่อุ้ม ขู่ฆ่า”

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข่าวโหดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน