งานศิลปะไม่ได้สร้างให้คนโง่ดู...อาจารย์เฉลิมชัย จัดหนัก!!!นักเลงคีย์บอร์ดฝ่ายเลวติอนุสาวรีย์จ่าแซม?!?ลั่นกรูระดับโลก หุบปากชะหยุดเผือก(คลิป)

Publish 2018-07-21 14:47:22


จากกรณีนาวาตรี สมาน กุนัน  หรือจ่าเเซม (จ.อ.สมาน กุนัน )เจ้าหน้าที่หน่วยซีลนอกราชการ ได้เสียสละชีวิตขณะที่เข้าค้นหาช่วยเหลือทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต ทั้งเด็กๆและโค้ชเอก ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ต่อมาได้จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพอย่างสมเกียรติเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมาที่บ้านเกิดจังหวัดร้อยเอ็ดนั้น 

 

 

       ขณะที่ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยสร้างอนุสาวรีย์จ่าแซมขึ้นมาไว้ระลึกถึงความงามความดีรวมทั้งสร้างเป็นอนุสรณ์สถานเหตุการณ์ในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน โดยใช้งบประมาณส่วนตัวสร้างทั้งหมดโดยไม่ขอรับบริจาคใดๆ โดยประติมากรรมอนุสาวรีย์ของจ่าเเซม จะมีขนาดใหญ่ 2 เท่าคนจริง 

 

  

 

        ล่าสุดวันนี้(21กค.) อาจารย์เฉลิมชัย ออกมาได้ไลฟ์สดประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่าไม่ขอรับบริจาคเงินจากใครทั้งสิ้น เพราะจะใช้เงินส่วนตัวของตัวเองทั้งหมด เพราะกลัวจะเป็นขี้ปากของนักเลงคีย์บอร์ด ว่าเปิดรับบริจาคแล้วเอาเงินไปใช้ส่วนตัว หรืออาจจะพูดไปในทางเสียหายซึ่งเป็นนิสัยส่วนหนึ่งของคนไทยที่ทราบกันดี จึงกันไว้ก่อนแก้

 

“ผมโคตรกลัว คนไทยชอบพูด แล้วก็พวกนักเลงคีย์บอร์ด ซึ่งมีทั้งฝ่ายเลว และฝ่ายดี ไอ้พวกฝ่ายชั่วก็ล่อเขาไปทั่ว เสือกเขาไปทั่ว ด่าอยู่ข้างเดียว อย่างอนุสาวรีย์จ่าแซม ผมยังสร้างไม่เสร็จก็เอาแล้ว ตำหนิต่างๆ มันเป็นงานศิลปะ กรูระดับโลก ไม่ได้สร้างให้คนโง่ดู ฉะนั้นหุบปากได้แล้ว ช่วยทำเพื่อชาติบ้างไอ้พวกนักเลงคีย์บอร์ด”

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News

คลิปจาก : เอ็ม เมืองพาน นรินทร ทามาสติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน