คุณเอื้อย ภริยาผบ.หน่วยซีล โพสต์ เมื่อภาพที่มีนำออกเผยแพร่ไม่ได้!?  จะนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้สาธารณชนรับรู้ได้อย่างไร!!?

คุณเอื้อย ภริยาผบ.หน่วยซีล โพสต์ เมื่อภาพที่มีนำออกเผยแพร่ไม่ได้!? จะนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้สาธารณชนรับรู้ได้อย่างไร!!?

Publish 2018-07-22 12:35:06


วันนี้(22 ก.ค.) เฟซบุ๊ก Thai NavySEAL ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า  ภาพประสานมือรวมพลังภาพนี้ โพสครั้งแรกในวันที่ 8 กรกฎาคม เป็นวันดีเดย์ที่จะเริ่มแผนการเคลื่อนย้ายหมูป่าออกจากเนินนมสาววันแรก ซึ่งในทีมทำงานทั้งนักดำน้ำต่างชาติ, ซีลไทยในราชการและนอกราชการ, รบพิเศษของกองทัพบก, นักดำน้ำจาก กฟผ. รวมแล้วกว่า 200 ชีวิต เข้ามารับฟังบรี๊ฟการปฏิบัติของแต่ละทีมที่รับผิดชอบงานตั้งแต่โถง 1 ถึงโถง 9 เป็นภาพที่ยิ่งใหญ่มาก ใครได้เห็นคงรู้สึกขนลุกในพลังความมุ่งมั่นที่ทุกคนแสดงให้เห็นว่า จะทำกันเต็มที่ เพื่อให้หมูป่า 4 คนแรกกลับบ้านให้ได้อย่างปลอดภัย

 

 
 แต่ภาพที่เกิดขึ้นหลังเต้นท์หน่วยซีล เราไม่สามารถนำเผยแพร่ได้ เราถ่ายรูปเสร็จก็เดินวนไปวนมา คิดว่าจะหาวิธีบอกให้คนภายนอกรู้ถึงพลังที่ทุกฝ่ายร่วมกันทำในครั้งนี้ได้อย่างไร เดินวนอยู่หลายรอบก็คิดขึ้นมาได้ว่า ต้องมีภาพจับมือกันสิหลายๆมือ จึงไปขอมือมนุษย์กบไทยและมือนักดำน้ำต่างชาติที่ตอนนั้นแต่ละคนกำลังยุ่งกับการเตรียมอุปกรณ์ที่จะเข้าถ้ำ ได้มือมา 3 มือและเกิดเป็นภาพนี้ออกมา Hooyah

 

 ล่าสุดเฟซบุ๊ก Sasivimon Youkongkaew ได้แชร์โพสต์  Thai NavySEAL  ว่า  เมื่อภาพที่มีนำออกเผยแพร่ไม่ได้ จะนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้สาธารณชนรับรู้ได้อย่างไร.....

 

 

 

 

ขอบคุณ  Thai NavySEAL ,  Sasivimon Youkongkaew 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์

ติดตามข่าวอื่นๆ