เปิด 9 ดารา "ตีบทคนใช้แตก" จนคนดูรู้จักทั้งประเทศ !!

Publish 2018-07-23 12:54:469. ป้าวันดี จาก เพลิงฉิมพลี
เป็นคนก่อเรื่องวุ่นวายทั้งหมดในเรื่อง แรกๆ เหมือนจะเป็นคนดี แต่ที่จริงเป็นตัวร้ายสุดในเรื่องเลยทีเดียว

 

 

 

8. ละม่อม จาก ทองเนื้อเก้า
หรือที่เรารู้จัก และเรียกกันติดปากว่า “น้องไข่ตุ้ม” แม้จะออกมาได้ไม่กี่ตอน แต่เป็นคนคอยสอนให้วันเฉลิมรู้จักการใช้ชีวิต รู้ผิดชอบชั่วดี

 

 

 

7. ช้อย จาก อาญารัก
เรียกได้ว่าเป็นตัวละครสำคัญตัวหนึ่งของเรื่องเลยทีเดียว ทั้งคอยยุยง ยุแหย่เจ้านายตลอด

 

 

 


 6. วิไลลักษณ์ จาก ฝันเฟื่อง
จุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย เกิดจาก คนขับรถของฝ่ายพระเอก ดันมาตกหลุมรัก วิไลลักษณ์ คนใช้คนสนิท ของฝ่ายนางเอก แต่คนขับรถของฝ่ายพระเอกนั้น ดันแอบอ้างว่าตัวเองรวย ทางด้านวิไลลักษณ์ก็ไม่น้อยหน้า แอบอ้างว่าตัวเองเป็นคุณหนูไฮโซ

 

 

 

5. แอ๊ด จาก เพลิงบุญ
เรียกว่าเป็นตัวละครที่แทนความคิดของคนดูหมดเลย ทั้งบ่นว่าใจเริง (และแอบด่าเบาๆ) ทั้งมีความเห็นใจและเหนื่อยหน่ายพิมาลา ทั้งหงุดหงิดฤกษ์ (แต่ก็เป็นผู้รายงานสถานการณ์ได้ดี)

 

 

 

4. คำแก้ว จาก รากนครา
เพิ่งออกมาได้แค่ตอนเดียว แต่ถือว่าเป็นตัวสร้างสีสันให้เรื่องได้เลยทีเดียว คำแก้วเป็นเด็กรับใช้ผู้ติดตามแม้นเมืองไปยังเมืองเชียงพระคำ

 

 

 


 3. นวลรัตน์ จาก เมียหลวง
งานนี้หลายคนก็พูดถึงตัวละคร นวล ที่รับบทโดย สาวกวาง ว่าเจ้าตัวเล่นเรื่องแรกก็ทำได้ดี อินเนอร์ความสก๊อยมาเต็ม หน้าตาสายตาดูชัดเจนมาก แถมยังมีการแซว สาวกวาง ว่า เป็นสาวใช้ที่สวยมาก ขนาดเวลาโกรธก็ยังสวยอยู่ แถมมารยาจริตการอ่อยคุณรุจ ยังจัดเต็มกับท่าโพสสุดยั่วยวน ชนิดที่ดูแล้วอดคิดไม่ได้ว่า กำลังดูตอนแข่งมาสเตอร์คลาสอยู่หรือเปล่า

 

 

 

2. อีแอบ จาก นางทาส
คนใช้แสนร้าย แต่ร้ายเพราะรักเจ้านายม้ากมาก ในเรื่องนี้แม้จะร้าย แต่อีแอบก็ดูมีความซื่อปนฮาอยู่เหมือนกัน เพราะถึงจะเป็นแค่คนใช้ แต่ก็มีความสำคัญกับเนื้อเรื่องในฐานะทาสด้วยกันกับอีเย็น และมีความสำคัญกับเรื่องมากๆ

 

 

 

1. อีปริก จาก บุพเพสันนิวาส
เรียกได้ว่าตีบทแตกคนเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันไปเลยตอนนี้ สำหรับ อีปริก หรือ แอ๊ว อำภา บ่าวคนสนิทของแม่หญิงจำปา เป็นอีกหนึ่งตัวเสี้ยมที่แท้จริงของเรื่อง รับบทโดยนักเเสดงรุ่นเก๋ามากฝีมืออย่าง แอ๊ว อำภา ภูษิต ซึ่งคาแรกเตอร์ทำให้เธอนั้นเกลียดเเม่การะเกด รับบทโดย เบลล่า ราณี แบบสุดๆเธอนั้น เป็นนักแสดงมากฝีมืออยู่ในวงการมานาน ผ่านผลงานที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี แต่เรื่องนี้คนเกลียดกันทั่วเพราะตีบทแตกกระจาย

 

 

 

 

 

 


 เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง