เปิดคำพูด แอฟ  เล่าถึง คุณเปิ้ล ผจก.ส่วนตัว เป็นทุกอย่างให้สองแม่ลูก บางครั้งไม่มีค่าตอบแทน ยังทุ่มเทสุดใจมาช่วยทำงาน!?

เปิดคำพูด "แอฟ " เล่าถึง "คุณเปิ้ล" ผจก.ส่วนตัว เป็นทุกอย่างให้สองแม่ลูก บางครั้งไม่มีค่าตอบแทน ยังทุ่มเทสุดใจมาช่วยทำงาน!?

Publish 2018-08-01 12:24:56


เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ต้องฝ่าฟันมรสุมชีวิตมาอย่างสาหัส สำหรับสาว "แอฟ ทักษอร" หลังจากที่ออกมายืนยันความสัมพันธ์กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าแยกกันอยู่มาเกือบปี และพร้อมที่จะเซนใบหย่าทุกเมื่อ แค่รอเวลาจากทางฝ่ายชายมาเซ็นใบหย่าเท่านั้น นอกจากนี้ต้องบอกว่าเลย สาวแอฟ เป็นหญิงสตรองตัวจริง เพราะตลอดปีที่ผ่านมา หลังมีข่าวครอบครัว ก็ต้องคอยตอบคำถามสื่ออยู่ทุกครั้ง แต่เธอก็ไม่เคยแสดงท่าทีอ่อนแอแม้แต่น้อย ยังคงทำหน้าที่คุณแม่ให้ได้ปีใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม 

 


และอีกหนึ่งบุคคลเบื้องหลังที่สำคัญกับสาวแอฟอย่างมาก คงหนีไม่พ้น "คุณเปิ้ล" ผู้จัดการคนสวยของสาวแอฟ ที่ทำหน้าที่ดูแลกันมาโดยตลอด จนมีครั้งหนึ่งแอฟเคยบอกว่า ชาติที่แล้ว แอฟอาจจะได้ดูแลเปิ้ลมา จนมาชาตินี้เปิ้ลเลยดูแลแอฟดีมาก และขอให้เรามีมิตรภาพที่ดีให้กันแบบนี้ตลอดไป 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อบอุ่นปนซึ้ง!!! เปิดคำพูด "แอฟ" ตอบกลับผจก.ส่วนตัว หลังเธอโพสต์รูปสวมรองเท้าให้อย่างเต็มใจ อ่านแล้วขนลุก...งานนี้ฟ้าคงลิขิตมาจริงๆ!?ล่าสุดสาวแอฟ ก็ได้โพสต์ภาพของคุณเปิ้ล กับน้องปีใหม่สมัยวัยละอ่อน ที่มีผลงานถ่ายโฆษณา แล้วคุณเปิ้ลคือผู้อยู่เบื้องหลัง พาน้องปีใหม่ลงว่ายน้ำ เพื่อทำงานชิ้นนั้นให้ออกมาดีที่สุด แม้ว่าคุณเปิ้ล หรือพี่เปิ้ลจะไม่ได้ค่าตัวในการแสดง ก็ทำทุกอย่างด้วยความเต็มใจ "เห็นแล้วคิดถึงตอนหนูปีเล็กๆ  ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรกในชีวิตของหนูปี เรื่องแรกก็มีฉากดำนำ้เลยค่ะ กองเชียร์คุณตาคุณยายค่ะ ลุ้นกันแทบแย่  สุดท้าย ต้องขอบคุณ extra จำเป็น พี่เปิ้ลต้องแสดงด้วยกันค่ะ cr.pic @ple_theerada"

 

 

 

 

 ซึ่งตอกย้ำความผูกพัน มิตรภาพ ที่มีมากกว่าผู้จัดการส่วนตัว เพราะเมื่อย้อนไปในช่วงที่สาวแอฟต้องเจอมรสุมใหญ่ในชีวิต พี่เปิ้ลก็ตามไปเลี้ยงน้องปีใหม่ ที่ทริปฝรั่งเศส และเมื่อมีงานที่ไหน ที่ต้องเดินทางไกล ไปต่างประเทศ พี่เปิ้ลก็จะดูแลน้องปีใหม่อย่างดี เหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน บางครั้งที่เห็นหนุ่มสงกรานต์ โพสต์รูปน้องปีใหม่ ก็ทำให้รู้ว่า มีพี่เปิ้ลเป็นคนคอยอัพเดทภาพความน่ารักต่างๆ ส่งไปให้ 

 


เรียกได้ว่าพี่เปิ้ลอยู่เคียงข้างแอฟมาอย่างยาวนาน ทั้งในเวลาที่มีความสุข และความทุกข์ จนแฟนคลับหลายคนชมว่าพี่เปิ้ลน่ารัก ขนาดสาวจุ๋ย วรัทยา ยังบอกด้วยว่า พี่เปิ้ลเป็นทุกอย่างให้แล้ว 

 

 

 


สำหรับแม่แอฟ และน้องปีใหม่ บอกเลยว่า พี่เปิ้ลคืออีกหนึ่งคนสำคัญในชีวิตเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ple_theerada , aff_taksaorn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ