สะเทือนหนัก!! อัจฉริยะ แฉตร.ใหญ่รับเงิน 3 แสนล้มคดี ไอ้อ๊อฟ ฆ่า น้องหญิง !??

สะเทือนหนัก!! "อัจฉริยะ" แฉตร.ใหญ่รับเงิน 3 แสนล้มคดี "ไอ้อ๊อฟ" ฆ่า "น้องหญิง" !??

Publish 2018-08-01 13:02:51

 

 

 

 

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้การติดตามอยู่ในขณะนี้ กรณี "น้องหญิง" สาววัย 19 ปี เสียชีวิตอย่างปริศนา หลังจากไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อน แต่กลับถูกเพื่อนทิ้งกลางทางให้กลับกับคนแปลกหน้า ทั้งที่น้องหญิงกลัวและพยายามขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครช่วยได้ กระทั่งพบตัวเธอในสภาพโคม่า กะโหลกแตก สมองบวม ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยแพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบถูกตีด้วยของแข็ง ทำให้ข้อมูลดังกล่าวนั้นขัดแย้งกับข้อมูลจากทางนายอ๊อฟ คนที่ขับรถไปส่ง ซึ่งอ้างว่าน้องหญิงกระโดดลงมาจากรถเอง

 

 นายอัจฉริยะ สัมภาษณ์ พาพ่อน้องหญิงแจ้งข้อหาไอ้อ๊อฟ

 

นายอ๊อฟ

 

ทั้งนี้ ผลเอกซเรย์สมองของน้องหญิงที่ ร.พ. ปทุมธานี ซึ่งถูกตีด้วยของเเข็ง ผลออกมาปรากฏว่าตรงผลที่ได้รับจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นผลของ ร.พ.ธรรมศาสตร์ ส่งไปตรวจ โดยยืนยันว่าอาวุธที่ใช้เป็นค้อนแน่นอน และเชื่อว่าคนก่อเหตุก็คือ นายอ๊อฟ เพราะอยู่กับน้องหญิงเป็นคนสุดท้าย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดผลชันสูตรศพ "น้องหญิง" สรุปถูกทำร้ายตาย กระโหลกแตก-ยุบ "อัจฉริยะ "มั่นใจ "ไอ้อ๊อฟ" ใช้ค้อนทุบ)

 

 

นายอัจฉริยะ สัมภาษณ์ พาพ่อน้องหญิงแจ้งข้อหาไอ้อ๊อฟ (2)

 

 

 

ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมพร้อมด้วยพ่อของน้องหญิง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา กับนายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ คนขับรถเทลเลอร์ ที่อยู่กับน้องหญิงเป็นคนสุดท้าย ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วน น.ส.เป็ด และ นายท็อป ให้เป็นหน้าที่ของ สภ.บางปะอิน โดยจะแจ้งข้อหาสนับสนุนกักขังหน่วงเหนี่ยวทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บถึงแก่ความตาย ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาอื่นตามมาอีกหรือไม่นั้นต้องดูหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมาเพิ่มเติม

 

แฟ้มภาพ

 

 

ขณะที่ทางด้าน พ่อของน้องหญิง เผยว่า รู้สึกพอใจที่สามารถรวบรวมพยานหลักฐาน และผลตรวจทางนิติวิทยาศาตร์จนสามารถนำมาแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาได้ เนื่องจากตั้งแต่แรกเชื่อว่าลูกสาวไม่ได้กระโดดลงมาจากรถเทลเลอร์เอง แต่เชื่อว่าถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งหลังจากได้รับความเป็นธรรมแล้ว ก็จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 


อย่างไรก็ตาม นายอัจฉริยะ ได้เปิดเผยข้อมูลลับเพิ่มเติมว่า พบหลักฐานว่ามีผู้จ้างให้ตำรวจ สภ.บางปะอิน ไม่ทำคดีนี้ด้วยการติดสินบนเป็นเงินจำนวน 300,000 บาท แต่ยังไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นใคร ซึ่งตนจะรวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิดประเด็นดังกล่าวต่อไป.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ