จำเธอได้มั้ย!!! พี่ละม่อม..ไข่ตุ้ม สาวใช้ของลำยอง ล่าสุดฉลองวันเกิดในวัย 30 เปลี่ยนไปเป็นคนละคน หุ่นเซี๊ยะ..เซ็กซี่ขยี้ใจมาก!?

จำเธอได้มั้ย!!! "พี่ละม่อม..ไข่ตุ้ม" สาวใช้ของลำยอง ล่าสุดฉลองวันเกิดในวัย 30 เปลี่ยนไปเป็นคนละคน หุ่นเซี๊ยะ..เซ็กซี่ขยี้ใจมาก!?

Publish 2018-08-01 17:25:17


เชื่อว่าหลายคนคงจำได้ หลังละครเรื่องทองเนื้อเก้า ในเวอร์ชั่นลำยอง "นุ่น วรนุช" โด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อหลายปีก่อน และแฟนละครคงต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอคนนี้ สาวใช้หน้าซื่อชื่อ "ละม่อม" สาวตัวป้อมๆ น่ารัก มัดผมแกละ เสียงเหน่อ เจ้าของวลีฮิต "ไข่ตุ้ม" จนตอนนั้นกลายเป็นกระแสให้หลายคนนำไปพูดตาม แต่ใครจะรู้ว่า แม้เธอจะมารับบทสาวใช้ แต่ชีวิตจริงเธอมีดีกรีเรียนจบปริญญาโท ของมหาลัยอันดับต้นๆ ของประเทศเลยทีเดียว
 

 

 

 

 

 ล่าสุดพี่ละม่อม..ไข่ตุ้ม ของวันเฉลิม หรือสาว มิน รตวรรณ ออมไธสง ก็สวยแซ่บขึ้นมาก เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวเพิ่งโพสต์ข้อความฉลองวันเกิดในวัย 30 ปี บอกว่า "I'm proud to be 30 ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรวันคล้ายวันเกิดในวัย 30 ปีพอดีเต็ม ฉันมีครอบครัวน่ารักที่คอยสนับสนุนและอยู่เคียงข้าง ฉันมีเพื่อนรักที่อยู่เคียงข้างเสมอในยามทุกข์และสุข ฉันมีคนรักที่พร้อมจะให้อภัยและให้ความรักกับฉัน ขอบคุณทุกคนมากค่ะ ขอบคุณวัย30ที่มาพร้อมประสบการณ์ชีวิตมากมาย ฉันจะเป็นสาววัย30ที่มีคุณภาพแน่นอน Happy Birthday รตวรรณ  #30ยังแจ๋วใครไม่แจ๋วก็ถอยไป"

 

 และเพื่อการันตีว่า พี่ละม่อมของเรา สวยแซ่บในวัย 30 ปี เราก็มีภาพมาให้ชมกัน ขอบอกเลยว่า เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ และสวยมาก 
 

 

 

กราบในความผิว แซ่บอะไรเบอร์นี้ สวยหรูดูแพงมาก

 

พี่ละม่อมกับวันเฉลิม 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : miinminnoeiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน