ลูกผมโดนยังไง..อยากให้โดนเหมือนกัน!!ความรู้สึกคนเป็นพ่อ รู้ข่าว "เชอรี่" ลูกสาวโดนหนุ่มไม้ฟาดจนตายโหด สัมพันธ์รัก "ไอ้โก้"มีหลายปมน่าสงสัย??

Publish 2018-08-01 18:36:26

 

 

 

 

เป็นคดีที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีพบศพนางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และขนส่งรายใหญ่ รวมถึงเป็นร้านอาหารไทยคาเฟ่ ที่เมืองพอร์ตแลนด์ ประเทศสหรัฐ และเป็นญาตินักแสดงหนุ่ม-แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพถูกไม้เบสบอลเหล็ก ทุบตีที่ศีรษะจนกะโหลกยุบ ก่อนจะพบว่าคนร้ายคือ นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี เป็นพนักงานในเครือบริษัทของผู้ตาย ทำงานดูแลบัญชีและทรัพย์สิน ซึ่งทั้งคู่คบหากันอยู่ (คลิกชมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดด้านล่าง)

 

 


บรรยากาศงานศพไฮโซเชอรี่

 

 

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเบนซ์ตายของผู้ตายจอดทิ้งไว้จอดทิ้งไว้บริเวณใกล้ด่านชายแดนไทยกัมพูชาจังหวัดจันทบุรี โดยจอดไว้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตรวจสอบพบรถถูกล็อคไม่พบกุญแจ คาดว่าผู้ต้องหาเอากุญแจติดตัวไป ซึ่งติดต่อญาติขอกุญแจสำรองมาเปิดเพื่อตรวจสอบแล้ว นอกจากนั้นยังพบว่านายอัศยา หรือโก้ ได้มีการเบิกเงินจำนวนหลายแสนบาทจากธนาคาร ซึ่งต้องตรวจสอบกับธนาคารว่าเบิกก่อนหรือหลังก่อเหตุ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เลวจริง!! ส่งภาพไล่ล่า "ไอ้โก้" หนีข้ามชายแดน เจอเบนซ์จอดทิ้งเมืองจันทน์ หลังฆ่า "ไฮโซเชอรี่" เบิกเงินสดหลายแสน)

 

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว ที่ศาลา 1 วัดบางบัว แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของ น.ส.ธิติมา หรือเชอร์รี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจ เบื้องต้นมีเพียงครอบครัวกำลังจัดเตรียมสถานที่ภายในศาลา เพื่อรอพิธีในช่วงเย็น (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

พี่ชายไฮโซเชอรี่ สัมภาษณ์

 

นายอำนวย วิชัยโชติ คุณพ่อของไฮโซเชอรี่

 

 

โดย นายอำนวย วิชัยโชติ อายุ 66 ปี คุณพ่อของ น.ส.ธิติมา เปิดเผยว่า ตนรู้สึกช็อกมากเมื่อได้ข่าวลูกสาวเสียชีวิต เพราะเวลาทำธุรกิจก็ไม่เคยมีความขัดแย้งกับใคร และก็ไม่มีสัญญาณว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น อีกทั้งเมื่อ 2 ปีก่อน ลูกสาวเคยหายตัวไปประมาณ 2-3 วัน ตอนนั้นตนก็ถามว่าไปไหนมา เขาก็ไม่เล่ารายละเอียดให้ฟัง เป็นคนชอบเก็บทุกอย่างไว้กับตัวเองเสมอ ก่อนเกิดเหตุก็เป็นแบบเดียวกัน คือลูกสาวหายตัวไปติดต่อไม่ได้ จึงได้ให้ลูกชายช่วยตามหาจากสัญญาณโทรศัพท์มือถือ จนพบตัวในห้องพักดังกล่าว

 

ด้านความสัมพันธ์กับนายอัศยา ตนก็ไม่เคยทราบว่ามีความสัมพันธ์เป็นมาอย่างไรกับลูกสาว แต่เขาเคยพามากินข้าวกับครอบครัวด้วยครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้อธิบายว่าเป็นใคร เพราะรู้ว่าถ้าลูกสาวไม่พูด หมายถึงเขาไม่อยากให้รู้

“ความรู้สึกของผมตอนนี้คืออยากจะเอาตัวคนร้ายมาลงโทษ นอกเหนือไปจากการดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมแล้ว ใจจริงอยากจะให้โดนเหมือนที่ลูกสาวโดนด้วย ให้สาสมกับการกระทำผิด” นายอำนวย กล่าว

 

อาวุธที่นายโก้ ทำร้ายไฮโซเชอรี่จนเสียชีวิต

 


ขณะที่ทางด้าน นายปฐมพัฒน์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 40 ปี พี่ชายของเชอร์รี่ เผยว่า ปกติแล้วจะคุยเรื่องทั่วไปในไลน์กลุ่มครอบครัว จนเมื่อเชอรี่หายไปหลายวัน น้องชายเป็นห่วงจึงออกตามหา โดยพยายามติดต่อเชอรี่ผ่านนายอัศยา ซึ่งนายอัศยา บอกว่า เชอรรี่ติดธุระที่อื่น จนสุดท้ายน้องชายตามหาจนเจอพบเป็นศพ

 

นายปฐมพงศ์ พี่ชายของไฮโซเชอรี่

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า นอกจากนายโก้จะเป็นคนสนิทกับไฮโซเชอรี่แล้ว ยังแอบคบหากันลับๆ มานานนับปี ในขณะที่ฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้ว กระทั่งถูกเมียหลวงจับได้ ฝ่ายชายจึงเลือกที่จะคบหากับไฮโซเชอรี่ เนื่องจากมีเงินถุงเงินถัง มักจะขอเงินบ่อย ล่าสุดกดจากเอทีเอ็มไป 2 แสนบาท ก่อนจะพบไฮโซสาวถูกฆ่าตาย อีกทั้งนายโก้ยังติดการพนันงอมแงม และมักจะไถเงินบ่อยครั้ง กระทั่งช่วงหลัง ไฮโซเชอรี่มีการทวงเงินคืนแต่กลับไม่มีให้ จึงอาจเป็นปมลงมือฆ่า.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน