อูยยย..มันแซ่บ!!! เปิดวาร์ปคอมเม้นต์แฉ คริสเตียน แฟนใหม่ ซาร่า คาซิงกินี นอกใจเก่ง เล่นพนันหมดตัวจนต้องหลอกเงินผู้หญิง

อูยยย..มันแซ่บ!!! เปิดวาร์ปคอมเม้นต์แฉ "คริสเตียน" แฟนใหม่ "ซาร่า คาซิงกินี" นอกใจเก่ง เล่นพนันหมดตัวจนต้องหลอกเงินผู้หญิง

Publish 2018-08-02 10:56:52


หลังจากที่ผิดหวังกับความรักมาสักพัก สาวซาร่า คาซิงกินี ก็ครองตัวเป็นโสด และเป็นซิงเกิลมัม เลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวมาจนโต ตอนนี้เธอกำลังมีรักใหม่ กับหนุ่มหล่อที่ใช้ชื่อว่า คริสเตียน แถมครั้งนี้คาดว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะฝ่ายชายทุ่มทุนหนัก ทำเอาสาวซาร่าประกาศลงสตอรี่ไอจีว่า กำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้เลยก็ว่าได้ 


โดยว่าที่แฟนใหม่คนนี้มีชื่อว่า คริสเตียน และสาวซาร่าเองก้ได้อัพเดทเรื่องราวผ่านทางไอจีสตอรี่ ทั้งรูปแหวนเพชร ไลฟ์สไตล์สุดหรูของฝ่ายชาย ที่ทำเอาหลายคนอิจฉา ว่าเขาคนนี้รวยมาก และซาร่าก็โชคดีมาก หากจะมีรักครั้งใหม่

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: เปิดวาร์ปด่วน!!! "คริสเตียน" หนุ่มรู้ใจคนใหม่ของ "ซาร่า คาซิงกินี" ทั้งหล่อทั้งรวย พานั่งเครื่องบินเจ็ตหรูออกเดต!?
 แต่ล่าสุดก็ดันเกิดกระแสดราม่าขึ้นมาอย่างรวดเร็ว หลังเปิดตัวว่าคบหากันไปได้ไม่กี่วัน เมื่อในเพจใต้เตียงดารา มีคนออกมาแฉว่า ซาร่าอาจจะเป็นเหยื่อรายต่อไป เพราะแฟนคนเก่าของคริสเตียนนั้นเป็นคนไต้หวัน และเดือนก่อนก็ยังคงอยู่กับแฟน ก่อนที่จะเปลี่ยนใจมาคบกับซาร่า และอันที่จริงแล้ว คริสเตียนก็นอกใจแฟนทุกคน อย่างน้อยก็ 4 คน

 นอกจากนี้ คริสเตียนเองยังอยู่กับแฟนเมื่อเดือนก่อน แต่ลบอินสตาแกรมของตัวเองไปแล้วเมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน และพอเปลี่ยนแฟน ก็จะลบอินสตาแกรมของตัวเองไปเรื่อยๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีบางคนเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า คริสเตียนเองหลอกผู้หญิงมาหลายคน และกับแฟนเก่าบางคนคริสเตียนยังติดเงินถึงครึ่งล้าน และยังมีรูปกับแฟนเก่าที่คริสเตียนถ่ายไปอวดเพื่อนว่าพาผู้หญิงขึ้นห้องอีกด้วย พร้อมกับมีภาพหลุดไลน์แชทของคน 2 คนที่คุยกันเพื่อยืมเงินประมาณ 600 ปอนด์ (ประมาณ 26,000 บาท) และมีข้อความที่บอกว่าเสียเงินไปกับบ่อนคาสิโน และพาฝ่ายหญิงไปกินข้าวด้วยไม่ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


งานนี้เรื่องราวดังกล่าวจะจริงเท็จแค่ไหน ต้องรอสาวซาร่าออกมาเคลียร์ให้รู้กันชัดๆ แล้วล่ะ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ใต้เตียงดารา 

ขอบคุณ IG : sarahcasinghini , kristian3_3


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน