วิญญาณ น้องสปาย ตามติด แม่ร่ำไห้เป็นห่วง รวบอีก 1 ร่วมทีมฆ่าโหด พบสัญญาณมือถือ เสี่ยอ้วน โผล่เขมร??

วิญญาณ "น้องสปาย" ตามติด แม่ร่ำไห้เป็นห่วง รวบอีก 1 ร่วมทีมฆ่าโหด พบสัญญาณมือถือ "เสี่ยอ้วน" โผล่เขมร??

Publish 2018-08-02 12:21:03

 

 

 

 

เป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตามอยู่ในขณะนี้ กรณี เสี่ยอ้วน หรือ นายปัญญา ยิ่งดัง อายุ 39 ปี สั่งสังหารโหด นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี  ที่หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์จนเสียชีวิตคาที่ จากปัญหาความหึงหวง เพราะเจ้าตัวหลงรักน้องสปาย แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย

 

  

 

 

 

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตำรวจภาค 2 ได้ระดมทีมสืบสวนไล่ล่าแก๊งคนร้าย ตั้งปมชู้สาว มีเสี่ยภูเก็ตที่มาติดพันน้องสปายตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนนำไปสู่การออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ก่อนที่ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายสายันต์ ศรีสุข อายุ 43 ปี ผู้ต้องหา ผู้ที่ชี้เป้าให้คนร้ายลงมือก่อเหตุ ได้ และนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงเสี่ยอ้วน และ นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน 2 ผู้ต้องหา ซึ่งกำลังหลบหนี

 

 

 


 

 

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม คนขับรถ ก่อเหตุสังหารโหดคู่รักไว้ได้แล้ว ที่ จ.สระแก้ว หลังจากทิ้งรถที่ใช้ก่อเหตุ ที่ จ.สระแก้ว และหนีไป  โดยจะมีการทำแผนที่ จ.สระแก้ว ก่อนคุมตัวมา ที่ จ.ชลบุรี โดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. จะเดินทางไปแถลงข่าวรายละเอียดการจับกุม บ่ายวันนี้ ( 2 ก.ค.) ซึ่งก่อนหน้านั้นได้มีรายงานข่าวว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้หลบหนีเข้าไปในประเทศกัมพูชา ตั้งแต่เช้ามืดวันที่ 1 สิงหาคม 2561 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์ของเจ้าหน้าที่ล่าสุดพบมีสัญญาณตอบรับที่สถานีเบส หรือสถานีฐาน ซึ่งอยู่ในเขต จ.อุดรมีชัย ประเทศกัมพูชา

 

 

 

 

 


ขณะที่ทางด้าน แม่ของน้องสปาย ได้เล่าว่า ตั้งแต่ไปรับร่างไว้วิญญาณของลูกกลับมาบ้าน ตลอดระยะเวลาเดินทางจากสัตหีบ จ.ชลบุรี มาที่ อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ จะได้ยินเสียงสะอื้นไห้อยู่เป็นระยะๆ และยังคล้ายกับมีคนมาสวมกอดตัวแม่ นอกจากนี้ หลังการตั้งศพบำเพ็ญกุศลช่วงกลางดึกยังได้ยินเสียงสะอื้นไม่หยุด จะทำอะไรก็จะได้ยินเสียงตลอดเวลา จนเวลาตีสาม จึงตัดสินใจเคาะโลงศพบอกลูกให้เข้มแข็ง อย่าร้องไห้ ไม่ได้สอนให้อ่อนแอ เสียงนั้นจึงเงียบไป ขณะที่น้องชายและลูกหลาน บอกว่าเห็นภาพใบหน้าของสปายชุ่มไปด้วยเลือด ญาติพี่น้องเชื่อว่าวิญญาณของน้องสปาย ยังคงอาฆาตและแค้นที่ถูกฆ่า.

 

 

 

รูปจาก FB ล่า


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน