ยิ่งเห็นยิ่งเศร้า!! เปิดภาพอดีต "ไฮโซเชอรี่" ปล่อยโฮ ชาวบ้านแห่ขอบคุณหลังช่วยเหลือสร้างบ้านให้คนจน ก่อนจบชีวิตสลด!? (คลิป)

Publish 2018-08-02 17:55:10

 

 

 

 

เป็นคดีที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีพบศพนางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือเชอรี่ อายุ 39 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และขนส่งรายใหญ่ รวมถึงเป็นร้านอาหารไทยคาเฟ่ ที่เมืองพอร์ตแลนด์ ประเทศสหรัฐ และเป็นญาตินักแสดงหนุ่ม-แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพถูกไม้เบสบอลเหล็ก ทุบตีที่ศีรษะจนกะโหลกยุบ ก่อนจะพบว่าคนร้ายคือ นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี เป็นพนักงานในเครือบริษัทของผู้ตาย ทำงานดูแลบัญชีและทรัพย์สิน ซึ่งทั้งคู่คบหากันอยู่ (คลิกชมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเบนซ์ตายของผู้ตายจอดทิ้งไว้จอดทิ้งไว้บริเวณใกล้ด่านชายแดนไทยกัมพูชาจังหวัดจันทบุรี โดยจอดไว้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตรวจสอบพบรถถูกล็อคไม่พบกุญแจ คาดว่าผู้ต้องหาเอากุญแจติดตัวไป ซึ่งติดต่อญาติขอกุญแจสำรองมาเปิดเพื่อตรวจสอบแล้ว นอกจากนั้นยังพบว่านายอัศยา หรือโก้ ได้มีการเบิกเงินจำนวนหลายแสนบาทจากธนาคาร ซึ่งต้องตรวจสอบกับธนาคารว่าเบิกก่อนหรือหลังก่อเหตุ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เลวจริง!! ส่งภาพไล่ล่า "ไอ้โก้" หนีข้ามชายแดน เจอเบนซ์จอดทิ้งเมืองจันทน์ หลังฆ่า "ไฮโซเชอรี่" เบิกเงินสดหลายแสน)

 

นายอัศยา หรือโก้ ผู้ต้องหา

 

 


 

 

 

ล่าสุด นางประภัสสร ชูทอง ประธานชุมชนหลังวิทยาลัยครูจันทรเกษม ได้เปิดเผยอีกแง่มุมความดีของนางสาวธิติมา หรือไฮโซเชอรี่ ว่า เธอเป็นคนจิตใจดีมาก ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่ถือตัว จึงทำให้ทุกคนที่ร่วมงานด้วยและคนในชุมชนรักไฮโซเชอรี่ โดยเธอเป็นผู้รับผิดชอบในการช่วยสร้าง ส่วนตัวนายโก้ ผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าไฮโซเชอรี่ ทราบเพียงว่าเป็นพนักงานคนหนึ่งในบริษัทที่มาช่วยดูงาน และเท่าที่พูดคุย ในสายตาตนมองว่านายโก้เป็นคนที่นอบน้อม พูดจาดี จึงไม่คิดว่าจะใจร้ายได้ขนาดนี้

 

 


อย่างไรก็ตาม ได้มีการเผยภาพบรรยากาศงานมอบทะเบียนบ้านให้คนในชุมชนหลังเสร็จสิ้นโครงการ ซึ่งเป็นภาพของนางสาวธิติมาและน้องชาย กอดคอกันร้องไห้ ด้วยความปลื้มใจ ที่ชาวบ้านร่วมกันกล่าวคำขอบคุณที่ช่วยเหลือ

เพราะก่อนหน้านั้น ไฮโซเชอรี่ เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า ฝันอยากสร้างบ้านให้คนอยู่ อยากให้ทุกคนมีบ้านอยู่ในราคาถูก กระทั่งมาทราบว่าโครงการดังกล่าวผ่านแล้วรวมทั้งสามารถส่งมอบให้กับชาวบ้านได้อยู่อาศัย เจ้าตัวก็ร่ำไห้ออกมาด้วยความดีใจ พร้อมทั้งมีชาวบ้านเข้าไปกอด กล่าวขอบคุณและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก รวมทั้งมีเสียงโห่ร้องดีใจที่จะได้มีบ้านอยู่ในราคาถูก.

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่ (คลิก)

 

 

ขอบคุณ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน