ช็อกสุดๆ!! "แบงค์ อาทิตย์" เปิดใจ ครอบครัวสุดเศร้าหลังรู้ข่าว "ไฮโซเชอรี่" ญาติสนิทถูกกิ๊กหนุ่มฟาดหัวโหดจนดับสลด??

Publish 2018-08-02 18:27:47

 

 

 

 

 

 

เป็นคดีที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีพบศพ ไฮโซเชอรี่ หรือ นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และขนส่งรายใหญ่ รวมถึงเป็นร้านอาหารไทยคาเฟ่ ที่เมืองพอร์ตแลนด์ ประเทศสหรัฐ สภาพศพถูกไม้เบสบอลเหล็ก ทุบตีที่ศีรษะจนกะโหลกยุบ ก่อนจะพบว่าคนร้ายคือ นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี เป็นพนักงานในเครือบริษัทของผู้ตาย ทำงานดูแลบัญชีและทรัพย์สิน ซึ่งทั้งคู่คบหากันอยู่ (คลิกชมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดด้านล่าง)

 

  

 

นายอัศยา หรือโก้ ผู้ต้องหา

 

 

 

ทั้งนี้ จากประวัติทราบว่า ไฮโซเชอรี่ หรือ นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นั้นเป็นญาตินักแสดงหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ พระเอกชื่อดังทางวิกหมอชิต

 

แบงค์ อาทิตย์ พระะเอกช่อง 7

 

 


 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว หนุ่มแบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ พระเอกชื่อดังทางวิกหมอชิต  ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังจากได้รับข่าวร้ายของ ไฮโซเชอรี่ หรือ นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ผู้เป็นญาติว่า เป็นเรื่องที่น่าตกใจและน่าเสียใจสำหรับครอบครัว ตนเพิ่งจะทราบข่าวจากทางคุณแม่ โดยไฮโซเชอรี่นั้น เป็นลูกพี่ลูกน้อง เป็นญาติฝั่งคุณพ่อ

 

 


โดยส่วนตัวแล้วตนไม่เคยทราบเรื่องส่วนตัวของพี่สาวและไม่ค่อยเจอกัน หลังเกิดเหตุและเป็นข่าว ก็มีเพื่อนฝูงและแฟนคลับเข้ามาสอบถามบางคนคิดว่าเป็นพี่สาวแท้ๆ ได้ชี้แจงไปและขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง สุดท้ายอยากให้เจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายให้ได้เร็วเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าของคดีนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิดในโรงแรมแห่งหนึ่งของประเทศกัมพูชา ที่สามารถบันทึกภาพนายอัศยา หรือ โก้ ขณะแต่งกายสวมเสื้อสีขาว นุ่งกางเกงสีเข้ม รองเท้าสีขาว เพิ่งเดินออกจากลิฟต์โรงแรม พร้อมกับชายอีกคน สวมเสื้อสีขาว สวมหมวกแก๊ปปิดบังใบหน้า.

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน