สุดยอดจริงๆลูกจ๋า ความจริงเวทีเต้นชิงแชมป์โลก 5เด็กนร.จากบุรีรัมย์ ต้องทุ่มเทสู้ถึง3ปีกว่าฝันเป็นจริง

Publish 2018-08-14 16:03:22


จากกรณีนักเรียนโรงเรียนทศพรวิทยา จ.บุรีรัมย์ จำนวน 5 คน เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน World Hip Hop Dance Championship 2018 ในรุ่น Junior อายุ 7-12 ปี ที่ Grand Canyon University เมืองฟีนิกซ์ รัฐอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้ชื่อทีมว่า AWESOME JUNIOR หรือ ออซั่ม จูเนียร์ โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันมากถึง 50 กว่าทีมจากทั่วโลก ซึ่งทีม ออซั่ม จูเนียร์ ตัวแทนประเทศไทยสามารถเอาชนะไปด้วย 6.89 คะแนน ซึ่งสามารถเอาชนะทีม NEXT JR. ตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้คะแนนไป 6.80 คะแนน และทีม FRESHH 2.0 ตัวแทนจากประเทศแคนดาที่ได้ 6.59 คะแนนนั้น


 อ่านข่าวก่อนหน้า : เก่งมากลูกเอ๋ย ต้องดูเลยผลงานนร.ไทยจากบุรีรัมย์แข่งเต้นที่สหรัฐ เข้ารอบเป็นอันดับ3ของโลกรอชิงชนะเลิศพรุ่งนี้11ส.ค.

 

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เฟซบุ๊ก "ดร.สงกรานต์ พันธุ์พินิจ" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...หนึ่งนางเก่งมาก ขอยกนิ้วให้ ขอบคุณที่พาลูกศิษย์ทศพรวิทยาไปเวทีระดับโลก แล้วนำแชมป์กลับมา ทำงานด้วยกันมา 3 ปี ส่งเวที To Be Number One ทุก ๆ ปี

 

 

 

 

นางบอก ผอ. ว่าจะเอาที่ 1 มาฝาก ปีแล้วปีเล่า เราก็ได้รองฯมาตลอด ปีที่แล้วเราร้องไห้กอดกัน เพราะเรารู้ว่าหนึ่งทุ่มเทมาก และลูกศิษย์ก็เต็มที วันนี้อยากจะบอกว่า วันที่ 12 สิงหาคม เราก็ร้องไห้นะ ไม่ใช่ร้องเพราะเสียใจ แต่ครั้งนี้เราร้องไห้เพราะเราดีใจมาก...15 สิงหาคม พวกเราจะรอที่สนามบินนะ เดินทางกลับปลอดภัยทุกคน...

 

 

 

 

ลูกศิษย์คนเก่งของโรงเรียนทศพรวิทยา เเชมป์ระดับโลก สุดยอดครับ...กลับมามีข่าวดีสำหรับพวกเราด้วยนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ดร.สงกรานต์ พันธุ์พินิจ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน