เสกจัดหนักเสื้อแดง! กองเชียร์เกเรที่จ่ายเงินจ้างมา ทักษิณแพ้นานแล้ว เปิดใจผู้มีบุญคุณ(คลิป)

Publish 2018-08-15 07:53:43


จากกรณีนี้เรียกได้ว่าสร้างความสงสัยให้บรรดาแฟนคลับไม่น้อย แม้กระทั่ง กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก "Wiphakorn Karn" ถึงอดีตสามี "เสก โลโซ" หลังช่วงนี้ไลฟ์สดคลิปวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา ปละมีบางคลิปที่มีการด่าทอนั้น โดยมีข้อความระบุว่า “ถ้าฉันเข้าไป เธอก็คงด่าว่าฉันเป็นสายตำรวจ แล้วจะทำไง ฉันไม่ใช่นางฟ้าที่จะช่วยเธอได้ทุกครั้งเพราะเราไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว เธอมาเยี่ยมลูกนะ ฉันมีอะไรที่เธอต้องรับรู้ เรื่องสำคัญมาก จะบอกก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!!”
 

 

 

 ทั้งนี้ กานต์ยังได้โพสต์ข้อความอีกด้วยว่า “วันใดเธอได้ฟังเพลงนี้ ฉันมีความจริงใจข้างในบอกไป ยังคงมีดวงใจเอาไว้..ให้เธอ..จากวันเดือนนับเป็นปี หากบทเพลงนี้ยังอยู่ เธอก็คงจะรู้ ฉันยังคอย...เธอกลับมา.. ขณะที่ก่อนหน้านั้น “โอ๊ค พานทองแท้” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นชื่อเพลง "เราและนาย" ฝากถึง “เสก โลโซ” ว่า หายไว ๆ นะ #ไหวป่ะแก ...จากวานนี้ จะมีเรา เราละหน่ายยยย… จดจำไว้ ตัลหลอดปาย ม่ายยย…ทิ้งกัลลล ให้กำลังใจนะเพื่อน #หายไวๆนะ #กูเข้าใจเมิง #ไหวป่ะแก #ไม่ไหวบอกไหว...

 

  

 

       ล่าสุดเสก โลโซ ไดโพสต์ข้อความ พร้อมจัดรายการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก SEK LOSO อีกครั้ง โดยเป็นที่น่าสังเกตุที่การจัดรายการรอบนี้ร็อกเกอร์ชื่อดังมีอารมณ์ปกติ สีหน้า แววตาที่สดชื่นขึ้น การพูดจาไม่หยาบคายก้าวร้าว และดุเดือดอย่างหลาวครั้งก่อน ซึ่งขอนำบางช่วงที่พี่เสก ได้พูดไว้มาเผยแพร่ดังนี้

 

 

       “เปรียบฟุตบอล เพราะทักษิณเคยทำทีมฟุตบอลมา ผมเคยไปมา คุณมีกองเชียร์ที่เกเรชิบหาย ทำเอาใจนาย จ้างมาเชียร์ พวกนี้ต้องจ่ายเงินมา ผมมีสติดี ขอโทษใช้คำไม่สุภาพ แต่คุณสู้ไม่ได้ คุณแพ้มาตั้งนานแล้ว แม้มีตังค์แสนล้าน สู้ยังไงก็แพ้ ผมไม่เอา ผมเคยเดินตรงกลาง เพราะพี่ตุ้ยมีบุญคุณกับผม ตอนนี้ก็ยังดีกัน  ผู้ใหญ่ไม่ต้องเป็นห่วง”

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก : SEK LOSO
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;