มาแล้วๆ! เมื่อวัน อยู่บำรุง เพิ่งกลับมาจากหาทักษิณยิ่งลักษณ์ พูดถึงเสก โลโซ

Publish 2018-08-15 13:01:21


จากกรณีนี้เรียกได้ว่าสร้างความสงสัยให้บรรดาแฟนคลับไม่น้อย แม้กระทั่ง กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก "Wiphakorn Karn" ถึงอดีตสามี "เสก โลโซ" หลังช่วงนี้ไลฟ์สดคลิปวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา ปละมีบางคลิปที่มีการด่าทอนั้น โดยมีข้อความระบุว่า “ถ้าฉันเข้าไป เธอก็คงด่าว่าฉันเป็นสายตำรวจ แล้วจะทำไง ฉันไม่ใช่นางฟ้าที่จะช่วยเธอได้ทุกครั้งเพราะเราไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว เธอมาเยี่ยมลูกนะ ฉันมีอะไรที่เธอต้องรับรู้ เรื่องสำคัญมาก จะบอกก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!!”
 

 

 

รวมทั้ง “โอ๊ค พานทองแท้” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นชื่อเพลง "เราและนาย" ฝากถึง “เสก โลโซ” ว่า หายไว ๆ นะ #ไหวป่ะแก ...จากวานนี้ จะมีเรา เราละหน่ายยยย… จดจำไว้ ตัลหลอดปาย ม่ายยย…ทิ้งกัลลล ให้กำลังใจนะเพื่อน #หายไวๆนะ #กูเข้าใจเมิง #ไหวป่ะแก #ไม่ไหวบอกไหว...

 

  

 

       ขณะที่เสก โลโซ ไดโพสต์ข้อความ พร้อมจัดรายการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก SEK LOSO อีกครั้ง โดยเป็นที่น่าสังเกตุที่การจัดรายการรอบนี้ร็อกเกอร์ชื่อดังมีอารมณ์ปกติ สีหน้า แววตาที่สดชื่นขึ้น การพูดจาไม่หยาบคายก้าวร้าว และดุเดือดอย่างหลาวครั้งก่อน ซึ่งขอนำบางช่วงที่พี่เสก ได้พูดไว้มาเผยแพร่ดังนี้

 

“เปรียบฟุตบอล เพราะทักษิณเคยทำทีมฟุตบอลมา ผมเคยไปมา คุณมีกองเชียร์ที่เกเรชิบหาย ทำเอาใจนาย จ้างมาเชียร์ พวกนี้ต้องจ่ายเงินมา ผมมีสติดี ขอโทษใช้คำไม่สุภาพ แต่คุณสู้ไม่ได้ คุณแพ้มาตั้งนานแล้ว แม้มีตังค์แสนล้าน สู้ยังไงก็แพ้ ผมไม่เอา ผมเคยเดินตรงกลาง เพราะพี่ตุ้ยมีบุญคุณกับผม ตอนนี้ก็ยังดีกัน ผู้ใหญ่ไม่ต้องเป็นห่วง”

 

 

       ล่าสุดวันนี้(15ส.ค.)นายวัน อยู่บำรุง อดีตผู้สมัครส.ส.พรรคเพื่อไทย และบุตรชายร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับจากการไปเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ต่างประเทศ โดยนายวัน เคยถ่ายรูปในงานหนึ่งร่วมกับเสก โลโซด้วย ได้โพสต์ข้อความสั้นๆว่า

 

I ron man ชัด...ช้าดด ลากยาวมาสี่

ห้าวันแล้วเนี่ย

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วัน อยู่บำรุง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;