เสก แบทเทิล วอร์ที่ทักษิณ นอนตายตาไม่หลับ? เรื่องตลกที่เสื้อแดงขำไม่ออก(แน่ๆ)

เสก แบทเทิล วอร์ที่ทักษิณ นอนตายตาไม่หลับ? เรื่องตลกที่เสื้อแดงขำไม่ออก(แน่ๆ)

Publish 2018-08-15 15:47:49


เกรียวกราว เป็นที่กล่าวขาน พูดถึงกันตลอดหลายวัน และยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลงง่ายๆ แม้จะมีเสียงค่อนขอด กระแหนะแหนอย่างไม่ขาดสาย แต่นั่นก็ดูเหมือนว่า ไม่สามารถสกัดยับยั้ง ร็อกเกอร์คนดังเอาไว้ได้ เพราะเขายังคงนั่งๆเดินๆ ไลฟ์สดไปเรื่อยตลอด4-5วันที่ผ่านมา โดยยังไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่อยล้าอ่อนแรงไปแต่อย่างใด???
 

 

 

การที่เสก โลโซ ออกมาจัดหนักจัดเต็ม พุ่งเป้า ทิ่มปลายหอกใส่คนในตระกูลชินวัตร ไล่ตั้งแต่ ทักษิณ ชินวัตร น้องสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ลูกชาย พานทองแท้ ชินวัตร แม้กระทั่งสามีอดีตนายกฯหญิงก็มิวายโดนหางเลขไปเต็มๆ ซึ่งคงไม่ต้องนำคำพูดคำจาของร็อกเกอร์คนนี้มาสาธยายไว้ในทีนี้อีก เพราะต่างก็รู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองกันดีอยู่แล้วว่า เขาพูดอะไรไปบ้าง และล่าสุดยังว่าไปถึงบรรดากองเชียร์เกเรที่ต้องใช้เงินจ้างมาเชียร์ แค่นี้ก็ทำเอาคนเสื้อแดงดิ้นกันพล่าน ขนาดประกาศบอยคอตสินค้าแบรนด์หนึ่งไปแล้ว

 

  

 

อย่างไรก็ตามที่น่าสนใจชวนให้คิดมากกว่าพี่เสก เสพยาหรือไม่ กินยาลืมเขย่าขวดหรืออย่างไร กระทั่งเป็นโรคไบโพล่าร์ โรคอารมณ์สองขั้ว คนสองบุคลิก โดยบรรดาข้อสังเกต คำถามเหล่านี้ล้วนประเดประดังออกมา เมื่อเห็นภาพท่าทางของร็อกเกอร์ขณะไลฟ์สดอย่างเมามันส์ ทั้งที่เจ้าตัวก็จัดแสดงสดโชว์ตรวจฉี่ ตรวจสารเสพติดให้ดูกันจะๆแจ้งๆ

 

 

อีกหนึ่งที่น่าคิดวิเคราะห์ก็คือ เสก โลโซนั้น ที่ผ่านมามีเพื่อนพ้องน้องพี่อยู่ในแทบทุกเฉดสี ไม่ว่าเหลือง แดง  คนจากขั้วฟากฝั่งไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาเองเคยนำภาพที่ถ่ายคู่กับทักษิณ รวมทั้งคุณหญิงพจมาน มาโพสต์ทางเฟซบุ๊กด้วยซ้ำ กระนั้นจึงเป็นคำถามที่สุดแสนน่าขบคิดว่า เหตุไฉนจู่ๆจึงออกมาฟาดงวงฟาดงาเอากับคนชินวัตร ถึงขั้นหลุดคำหยาบคายออกมามากมาย แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับ เนื้อหาสาระที่พูดออกมา ซึ่งผู้ที่ถูกพูดถึงและบรรดากองเชียร์แทบร่ำไห้มิได้ หัวเราะไม่ออก แม้จะมีคนออกมาบอกว่านี่แค่เรื่องตลก

 

 

กระนั้นยังมีอีกข้อสังเกตที่ชวนคิดต่อนั่นคือ การออกมาใช้สื่อโซเชียลฯอย่างเฟซบุ๊ก ซึ่งมีอานุภาพและทรงพลังยิ่ง เพราะเพียงไม่กี่วันนาที กี่วัน เรื่องราวที่เสก โลโซพูดถึงนั้นแพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็วราวไฟลามทุ่ง ถามว่า เมื่อเสกออกมาพูดเช่นนี้ ใครได้ใครเสีย แล้วทำไมถึงออกมาห้วงเวลาหลังทักษิณประกาศสู้รบ หากเขาเพี้ยน เมายา เป็นไบโพล่าร์จริง แล้วทำไมถึงเลือกพูดถึงทักษิณ หรือมีอะไรในใจกันอยู่ ต้องติดตามต่ออย่าได้กะพริบตา เพราะงานนี้ยังไม่มีใครพูดว่า ใครรับงานใครมา เพียงแต่บังเอิญ ถูกที่ ถูกเวลา และถูกคน ?!?   

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;