ยังอยากได้ยิน...!!น้องสาวกานต์ โพสต์ข้อความฝากถึงอดีตพี่เขย เสก โลโซ!!

Publish 2018-08-15 16:08:00หลายวันที่ผ่านมา เสก โลโซ ได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กตัวเอง ด้วยการซื้อที่ตรวจฉี่หาสารเสพติดมา ก่อนทำการตรวจสดๆให้เห็นผ่านจอ ทั้งการปัสสาวะ วิธีการตรวจ ซึ่งไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด และในช่วงการไลฟ์สดนั้น ได้มีการพาดพิงถึงบุคคลหลายบุคคลอย่างกว้างขวาง

 

 

 ล่าสุดในไอจี kaemiku น้องสาวของกานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า...

ยังอยากได้ยินเรื่องราวดีๆของพี่อยากได้ยินว่าพี่มีความสุข สงบอยากให้คนจดจำภาพพี่ในแบบเดิมๆที่เคยเป็นมาในอดีต (คนที่เคยพูดน้อยๆ มีรอยยิ้มอ่อนๆบนใบหน้าตลอดเวลา ไม่ก้าวร้าว ไม่เคยว่าใคร ชอบนั่งแต่งเพลง ฟังเพลง ดีดกีตาร์ เล่นเปียโน กินง่าย อยู่ง่าย โลโซ ติดดิน รักครอบครัว ใจดี และอบอุ่น)

  

 

 

 

 

ขณะที่ นายณัฐฎ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์ หรือ เท็ดดี้ ไอเฟล เพื่อนร่วมงานของเสก เปิดเผยผ่านอัมรินทร์ว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาตนเองยังได้โพสต์อินสตาแกรมอวยพรวันเกิดให้กับเสก แต่ไม่ได้รับตอบกลับอะไร สมัยที่ตนยังทำงานอยู่กับเสก เสกเป็นคนที่ดูแลลูกน้องดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้คน มักชวนไปเล่นคอนเสิร์ตการกุศล ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งต่อปี ตอนที่ตนเองป่วย เสกก็เป็นคนพาไปโรงพยาบาล ตอนที่คุณแม่ตนเสียชีวิต เสกก็ไปหาถึงที่บ้าน

 

นายณัฐฎ์ณัฐ ยังกล่าวอีกว่า สมัยที่ยังร่วมงานกัน ตนไม่เคยเห็นเสกใช้ยาเสพติด ส่วนอาการไบโพลาร์ เสกเป็นมานานแล้ว และกินยาอยู่ตลอด อาการจึงไม่แสดงออกให้เห็น แต่ตอนนี้ไม่ทราบว่ายังกินยาและยังไปหาหมอหรือเปล่า ส่วนกระแสสังคมที่เกิดจากเสกไลฟ์พาดพิงบุคคลต่างๆ ตนเองนั้นไม่ได้ติดตามเลย แต่มีคนมาเล่าให้ฟังอยู่บ้าง ไม่ทราบว่าไปพาดพิงถึงใครบ้าง ซึ่งก็เป็นสิทธิ์ของเสก แต่ต้องดูว่าอะไรควรจะพูดอะไรไม่ควรจะพูด

 

ส่วนที่เสกพาดพิงถึงตน เรื่องเพลงที่แต่งให้อดีตนายกฯทักษิณ แบบฟรีๆ นั้น ตนยืนยันว่าจริง แต่ทำไมถึงแต่งให้ฟรีนั้นตนไม่ทราบ เพลงนี้เป็นเพลงที่แต่งขึ้นในช่วงม็อบประท้วง แต่งขึ้นเพื่อให้คนไทยกลับมารักกัน ให้คนไทยสามัคคีกัน โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่ไม่มีใครได้ฟัง แต่มีอีกเพลงหนึ่งที่เสกแต่งให้กับอดีตนายกฯ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เป็นเพลงกลางๆ ที่ให้กำลังใจกับทุกคน ขอให้ทุกคนอย่าท้อ ขอให้ทุกคนมีกำลังใจต่อสู้ ชื่อเพลงว่า เธอยังมีฉัน

 

 

ผมรักเขามาก ผมยังรักเขาเหมือนเดิม สิ่งที่พี่เสกปฏิบัติต่อผม มันเกินคำว่าเจ้านาย เกินคำว่าลูกน้อง เกินคำว่าเพื่อน เขาดูแลเราด้วยใจ ผมเป็นห่วงและคิดถึงมาก ถ้ามีอะไรที่ช่วยได้ก็จะช่วย เป็นห่วงและคิดถึงเสกตลอด เสกอยากให้ช่วยเหลือก็บอก

 

 

 เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย