ฟิตสุดๆ!!! รมว.แรงงาน พล.ต.อ อดุลย์ เจียดเวลาหลังเลิกงานทุกเย็น วิ่งออกกำลังกาย อย่างนี้ต้องต่อท้ายคำว่า “สตรอง”อีกราย!!

ฟิตสุดๆ!!! รมว.แรงงาน พล.ต.อ อดุลย์ เจียดเวลาหลังเลิกงานทุกเย็น วิ่งออกกำลังกาย อย่างนี้ต้องต่อท้ายคำว่า “สตรอง”อีกราย!!

Publish 2018-08-16 10:38:18


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงพล.ต.อ อดุลย์  แสงสิงแก้ว รมว.แรงงาน ที่จัดเป็นรมต.ที่รักษาหุ่น และ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ไม่เคยขาดนับตั้งแต่เป็นผบ.ตร

 

และพล.ต.อ อดุลย์ ยังถือเป็นบุคคลที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง  กล่าวคือไม่ทันได้เกษียณอายุราชการเหมือนคนอื่น ก็ต้องทำงาน และ ทำงานไม่มีคำว่าพักเหมือนใครเค้า เพราะเข้ามามีตำแหน่งอยู่ในคสช. เสียก่อน ตั้งแต่ปี2557 มาจนวันนี้  เป็น รมว.แรงงาน จากที่ก่อนหน้านี้เป็นรมว.พัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์

 

 

 
และด้วยความที่เป็นคนที่ดูแลใส่ใจรักษาสุขภาพ ทุกเย็นหลังเลิกงาน ก่อนกลับบ้านพล.ต.อ อดุลย์ จะไล่ตำรวจติดตามกลับบ้านไม่ต้องทำหน้าที่ติดตามตัวรัฐมนตรีอีก

 

ส่วนตัวรัฐมนตรีจะพุ่งตรงไปที่สวนสาธารณะ สวนลุมบ้าง สวนรถไฟบ้าง เพื่อเดิน-วิ่งออกกำลังกายและไม่ต้องถามนะว่าใครจะจำรัฐมนตรีได้หรือไม่ เพราะพลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้วจะใช้วิธีพรางตัว สวมหมวกใส่แว่นตาดำ เรียกว่ารัฐมนตรีรับประกันเลยว่าไม่มีใครจำได้แน่
 แหมๆ...รมต.ขา ไอ้ที่ใส่หมวกใส่แว่นน่ะ  รับรองเลยว่าจากที่คนไม่สนใจว่าใครวิ่ง จะพากันเหลียวมองน่ะสิไม่ว่า  ว่าคนนี้ใครหว่า??? พรางตัวซะประมาณนี้!!

 

อ้างอิงภาพ กระทรวงแรงงาน 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;