ย้อนฟัง หมอดูดังผ่าดวง เสก โลโซ ชีวิตจะเป็นปกติ ถ้ามีผู้หญิงดี ๆ ช่วย กานต์ หรือ อีฟ?

ย้อนฟัง หมอดูดังผ่าดวง "เสก โลโซ" ชีวิตจะเป็นปกติ ถ้ามีผู้หญิงดี ๆ ช่วย กานต์ หรือ อีฟ?

Publish 2018-08-16 11:24:38


เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่กำลังได้รับการพูดถึงอย่างมากมายขณะนี้ สำหรับกรณีที่ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยในแต่ละช่วงจะมีหัวข้อในการพูดคุยหลากหลาย และมีบางไลฟ์ที่พูดถึงบุคคลที่สามแบบเผ็ดร้อน จนแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ ขณะที่ทางด้านอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ก็ได้คอยออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และวอนคนในสังคมอย่าโทษเสก โลโซ นั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า : อยู่ห่างอย่างห่วง ๆ "กานต์" โพสต์ถึง "เสก โลโซ" ฝากมาหาลูกมีเรื่องสำคัญจะบอกก่อนสายเกินไป )

 ทั้งนี้ หากเมื่อย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนก่อน ช่วงประมาณเดือนมกราคมที่ผ่านมา รายการ "เรื่องใหญ่ ไฟกะพริบ" ได้มีการเชิญ วรางคณา อัชชะกิจ หรือ หมอวั้ง หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาของเสก โลโซเอาไว้ ผ่านไพ่ โดยหมอวั้งเปิดไพ่ได้เป็นรูปผู้หญิง(นางฟ้า) พร้อมกล่าวว่า เมื่อวันหนึ่งเขาเจอผู้หญิงที่ดีที่อยู้ข้าง ๆ เขา คน ๆ นี้ถึงจะเปลี่ยนพฤติกรรม เปลี่ยนนิสัย เปลี่ยนความคิดได้ ซึ่งไพ่เตือนว่า ต้องมีผู้หญิงที่ดี ๆ คนหนึ่งอยู่เคียงข้าง ความดีของผู้หญิงคนนั้นจะทำให้ชีวิตของเสกเปลี่ยนไป ซึ่งตัวเขาเองเปลี่ยนไม่ได้ ต้องมีคนมาเปลี่ยนวิถีชีวิต ต้องผู้หญิงคนนี้เท่านั้น เพราะเขาทั้งคู่มีความเป็นเจ้ากรรมกัน

 

 ขณะที่ทางด้านพิธีกรถามว่าใช่ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือไม่? ทางด้านหมอวั้งกล่าวว่า ยังเป็นเรื่องยาก เพราะตัวเสกกำลังมีปัญหา เหมือนแบกโลก ผูกมัดสิ่งที่ติดขัด ตัวเขาเองสร้างแต่ปัญหา ควรหยุดพฤติกรรมที่ทำร้ายตัวเอง และผู้หญิงคนนั้นคนเดียวที่จะช่วยได้

 

 

พิธีกรยังถามอีกว่า ผู้หญิงที่จะช่วยเขาได้หรือไม่นั้น ใช่คุณกานต์ อดีตภรรยาหรือไม่? ทางด้านหมอวั้งกล่าวว่า มีโอกาสเป็นไปได้ เพราะที่สุดแล้วสุดท้ายชีวิตทั้งคู่ก็หนีไม่พ้นกัน คนรักกันผูกพันกันเป็นเรื่องที่ดี 

 

 

ดูคลิปเต็มรายการ เรื่องใหญ่ ไฟกะพริบ

 

 

ก่อนหน้านั้น กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก "Wiphakorn Karn" ระบุว่าขอให้ทุกคนเข้าใจในการกระทำของเสก โลโซ ที่เห็นอยู่ในช่วงนี้ เนื่องจากอาการที่กำลังแสดงออกไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเขา เพียงแต่เขาป่วย และหากได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและต่อเนื่อง ตัวเขาก็จะหายจากอาการดังกล่าวและกลับมาเป็นปกติ พร้อมทั้งวอนให้ผู้ที่วิพากษ์วิจารณ์ให้เข้าใจด้วย (อ่านข่าวก่อนหน้า : "กานต์" ย้ำ "เสก โลโซ" ป่วยหนัก ห่วงเมนต์ยุ Liveสด ฆ่าตัวตายเกิดจริง )

 

 

ขอบคุณ :  เรื่องใหญ่ไฟกะพริบ, Wiphakorn Karn 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน