ชัดเจน! เสก โลโซ กลับมาไลฟ์สดอีกครั้ง พร้อมพูดถึงสมศักดิ์ สามมิตร ประกาศลงเล่นการเมืองหรือไม่?

Publish 2018-08-17 07:49:53


จากกรณีที่เป็นกระแสซึ่งได้รับการพูดถึงอย่างมากมาย สำหรับกรณีที่ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยในแต่ละช่วงจะมีหัวข้อในการพูดคุยหลากหลาย และมีบางไลฟ์ที่พูดถึงบุคคลที่สามแบบเผ็ดร้อน จนแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ ขณะที่ทางด้านอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ก็ได้คอยออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และวอนคนในสังคมอย่าโทษเสก โลโซ นั้น
 

 

 

       ทั้งนี้ เสก โลโซ ได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO"  อีกครั้ง พร้อมกับระบุข้อความฝากถึงคนไทยด้วยว่า... “ขอความสุขเกษมเปรมปรีดิ์ จงมีแด่พี่น้องประชาชนคนไทยและประเทศไทยที่รักยิ่งของพวกเราทุกคน ตลอดไป...”เสกสรรค์ ศุขพิมาย...” พร้อมกับโชว์ตรวจปัสสาวะให้ชมกันอีกครั้ง เพื่อที่ยืนยันว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติดแน่นอน

 

 

 

  

       สำหรับเนื้อหาในไลฟ์สดครั้งล่าสุดนั้น เสก โลโซ ได้ไลฟ์พูดในลักษณะที่ว่า จะยุติการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กไว้เพียงเท่านี้ อีกทั้งยังยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์หรือต้องการตำแหน่งทางการเมืองแต่อย่างใดเลย ก่อนที่เสก โลโซ จะฝากข้อความทิ้งท้ายถึง นายทักษิณ ชินวัตร ด้วยว่า ขอยื่นข้อเสนอแก่นายทักษิณ ให้ยุติบทบาททางการเมือง ตนขอจบไว้เพียงเท่านี้

 

 

       อย่างไรก็ตามล่าสุดเช้าวันนี้(17ส.ค.) เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก SEK LOSO พร้อมไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กดังกล่าวอีกครั้ง โดยระบุว่า

 

 

“คือว่าเมื่อวานนี้เฮียได้บอกว่าจะพักไลฟ์ แต่ถ้ามีเสียงเรียกร้องอยากให้ไลฟ์เยอะๆก็จะไลฟ์สดให้ชมกัน แต่จะขอไม่พูดเรื่องการเมืองเลย เพราะเชื่อว่าพี่น้องประชาชนน่าจะเข้าใจและรู้ความจริงกันมากขึ้น ไม่มากก็น้อย...”

 

 

Sek Sookpimay เราต้องตกลงกันก่อน ทุกคนอย่าหาว่าเฮียผิดคำพูดนะ เรามาร่วมกันแชร์ความรู้,ความคิดในเรื่องดีๆ และมาช่วยกันคิดหาทางพัฒนาประเทศไทยอันเป็นที่รักของพวกเราทุกคนกัน

 

 

Sek Sookpimay และทุกคนต้องเข้าใจว่าที่ผมบอกกล่าวไปทั้งหมดนั้น คือความรักและหวังดีต่อพี่น้องประชาชนและประเทศชาติ มีได้ทำเพราะหวังผลทางการเมืองแต่อย่างใด เพราะบอกชัดเจนว่าไม่เล่นการเมืองแน่นอน แต่จะยังคงเล่นนางแบบและเล่นดาราเช่นเคย มิเปลี่ยนแปลง

 

 

SEK LOSO

 

 “เพิ่งทราบจริงๆว่าเป็นพี่สมศักดิ์

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;