ชาวบ้านสองแควเหลืออด เจอหนุ่มเมายาคลั่งอาละวาด แจ้งตร.ได้คำตอบเอาไว้รอเกิดเหตุก่อน

Publish 2018-08-19 13:18:39

กลายเป็นปัญหาใหญ่ของสังคม และชุมชนต่างๆ หากมีเหตุการณ์หรือบุคคลอันตราย ทำให้รู้สึกว่าใช้ชีวิตไม่ปลอดภัย และปัญหาการใช้สารเสพติดต่างๆ ก็เช่นกัน ล้วนเป็นภัยกับคนในสังคม เหมือนกับเรื่องราวของชุมชนแห่งหนึ่ง ที่พลเมืองดีได้โพสต์คลิปวีดีโอ ลงในโลกออไลน์ เล่าถึงพฤติกรรมแปลกๆ ของวัยรุ่นในชุมชน มีอาการคล้ายคนติดกาว 
 


ชาวบ้านสองแควเหลืออด เจอหนุ่มเมายาคลั่งอาละวาด แจ้งตร.ได้คำตอบเอาไว้รอเกิดเหตุก่อน

โดยในเฟซบุ๊ก ปริญญา นุชพ่วง ได้โพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า "ดมกาว! จนเสียประสาทอยู่แถวบ้านไม่รู้จะทำยังงัยต้องคอยระวังเอา กลัวแต่เด็กกะผู้หญิงจะมีอันตราย เวลามันอาละวาด ตาจะขวาง จะวิ่งเข้าใส่คนอย่างเดียว เคยแจ้งตำรวจไปก็มาทำอะไรไม่ได้ ตำรวจบอกว่ามันยังไม่เกิดเหตุอะไร ต้องให้มีเหตุก่อนถึงจะดำเนินการได้ ต้องระมัดระวังตัวกันเอาเอง ...วัดดวงกันไป.." 

 

 


และเมื่อตรวจสอบจากในคลิป พบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในจังหวัดพิษณุโลก โดยชายในคลิปมีอาการคุ้มคลั่ง ไล่ตะโกนใส่รถ และชาวบ้านที่ผ่านไปมา มีการเคลื่อนไหวในลักษณะที่ผิดปกติ ชอบเดินเข้าไปใกล้รถยนต์ และมักจะออกมาเดินเตร่ในย่านชุมชนอยู่เป็นประจำ 

 

 

 

 

 


ทำให้ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงต่างหวาดกลัว กังวลว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแล ขณะที่ชาวโซเชียลที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าว ต่างแสดงความคิดเห็นตรงกันว่า ควรป้องกันเกิดจะเกิดเหตุร้าย และไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่เกินกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรับมือไม่ไหว

 

 

 

 

 

 

 

และจากเหตุการณ์ในคลิปก็แสดงให้เห็นด้วยว่า ต่อให้ชายคนดังกล่าวไม่มีการใช้สารเสพติด ที่ลักษณะพฤติกรรมคืออันธพาล เจ้าหน้าที่ตำรวจควรใส่ใจประชาชนด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปริญญา นุชพ่วง 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน