ลุงตู่โดนรุม! โอ๊ค ไม่พลาดโผล่สะใจยิ่งลักษณ์ ตอกนายกฯ เจ็บอ่ะครับอา เจ็บตรง...

ลุงตู่โดนรุม! โอ๊ค ไม่พลาดโผล่สะใจยิ่งลักษณ์ ตอกนายกฯ เจ็บอ่ะครับอา เจ็บตรง...

Publish 2018-08-21 08:34:23


จากกรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. พร้อมคณะรัฐมนตรีมีกำหนดการเดินทางไปตรวจราชการจังหวัดระนอง และชุมพร และประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่(ครม.สัญจร) ครั้งที่ 6/2561 ที่จังหวัดชุมพร ระหว่างวันที่ 20-21 ส.ค.61 โดยคณะได้เดินทางถึงท่าเรือระนอง บ้านเขานางหงส์ ต.ปากน้ำ อ.เมือง เพื่อเยี่ยมชมการบริหารจัดการท่าเรือระนอง 

 

 

       ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่าระหว่างที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้เดินทักทายข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนที่มาร่วมงาน ช่วงหนึ่งได้ เจอ และ ทักทายเจ้าหน้าที่หญิง รูปร่างเล็กๆ ของ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ที่มาร่วมงาน โดยพล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า  “ทำไม ไม่โตสักที” ก่อนจะเห็น ป้ายชื่อว่า ชื่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ทันพิสิทธ์ นายกฯ จึงพูดต่อทันทีว่า “เธอเรียนจบแล้วไม่ใช่หรือ ยิ่งลักษณ์”  ก่อนยิ้ม เมื่อเอ่ยถึงชื่อ ยิ่งลักษณ์ พร้อมกล่าวต่อว่า “ชื่อดีโว้ย ชื่อเพราะดี เพราะชื่อนี้เป็นนายกฯ ด้วยไง”  พร้อมเน้นเสียง คำว่า “ยิ่งลักษณ์ “ แล้วกล่าวต่อด้วยว่า“ไอ้เราก็ตาไว ซะด้วย แต่ไม่ได้ว่าอะไรใคร ทำให้ถูกก็แล้วกัน” ก่อนหัวเราะอย่างอารมณ์ดี

 

  

 

       ต่อมาวันเดียวกัน ทางน.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างหลบหนีคดีทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ดิออกมาทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ตอบโต้ พล.อ.ประยุทธ์ ด้วย ซึ่งได้ระบุว่า  “ทราบว่าท่านนายกไปพื้นที่ที่จังหวัดระนองพบคนชื่อยิ่งลักษณ์ และบอกว่าให้คนที่ชื่อยิ่งลักษณ์ทำให้ถูกก็แล้วกัน เลยขอถามท่านอดีต ผบ. ทบ. ว่ายังจำชื่อนี้ได้อยู่เหรอคะ”

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน