เจอแล้วรร.หรูพัทยาปล่อยฝรั่งจัดปาร์ตี้ โชว์เซ็กส์สยิวกลางน้ำ หนุ่มออสซี่เจ้าของงานแจงภาพหลุดฉาวแค่การแสดง

เจอแล้วรร.หรูพัทยาปล่อยฝรั่งจัดปาร์ตี้ โชว์เซ็กส์สยิวกลางน้ำ หนุ่มออสซี่เจ้าของงานแจงภาพหลุดฉาวแค่การแสดง

Publish 2018-08-21 11:56:09

จากกรณีที่มีภาพฉาวหลุดว่อน ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ เกี่ยวกับงานปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำเมืองพัทยา ซึ่งมีหนุ่มสาวทั้งฝรั่งและคนไทย นัวเนียกลางสระว่ายน้ำแบบไม่แคร์สายตาคนนับร้อยที่เห็นเหตุการณ์
 

 
ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก “โครตห้าว v.4” ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 53 วินาที เป็นภาพงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี แต่พบว่ามีชายชาวต่างชาติและหญิงไทยบางคน ได้แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทำกิจกรรมคล้ายมีเพศสัมพันธ์กันในสระว่ายน้ำ ทำให้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกลบออกไปในเวลาไม่กี่นาที ซึ่งหลังจากวันที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ทราบเรื่อง จึงได้สั่งการให้ตำรวจตรวจสอบข้อเท็จจริง
 

 

ล่าสุดนายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังตำรวจและฝ่ายปกครอง ได้เข้าตรวจสอบที่โรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณซอย 2 ถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งมีลักษณะคล้ายสถานที่จัดปาร์ตี้ดังกล่าว

 


โดยมีนายสมชัย รัตนโอภาส ประธานกรรมการบริหารโรงแรมดังกล่าว ออกมาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ว่าภาพที่ปรากฏตามคลิปดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่โรงแรมแห่งนี้จริง โดยก่อนหน้านี้มีชาวต่างชาติมาขอเช่าสถานที่กับทางโรงแรมเพื่อจัดงาน "คัลเลอร์ บีชไซต์ ปาร์ตี้" ตั้งแต่เวลา 15.00-23.00 น. เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (18 ส.ค.) และมีการเก็บบัตรค่าผ่านประตูในราคา 700-1,100 บาทต่อคน โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว และมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

 

นอกจากนี้นายนริศนิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง ยังเปิดเผยด้วยว่า เบื้องต้นจากการลงพื้นที่ครั้งนี้ จะได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้องมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงาน เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงและดำเนินกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด


ทั้งนี้ที่ผ่านมาฝ่ายปกครอง อ.บางละมุง ได้มีการส่งหนังสือเตือนเป็นลายลักษณ์อักษรกับสถานประกอบการโรงแรม รวมถึงสถานบันเทิงในพื้นที่ เกี่ยวกับการจัดกิจกรรมปาร์ตี้ริมสระน้ำ โดยเน้นย้ำห้ามกระทำการ ลามกอนาจาร มั่วสุมยาเสพติด อยู่เป็นประจำ

 

ขณะที่พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่คลิปนั้นเป็นชาวต่างชาติและหญิงไทยจำนวน 2 คู่ แสดงท่าทางโชว์อนาจารกลางสระน้ำ ต่อหน้าผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นการกระทำความผิดในโทษฐาน อนาจารต่อหน้าธารกำนัล ในส่วนผู้จัดงานปาร์ตี้และสถานประกอบการ จะได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเอาผิด รวมถึงผู้ที่เผยแพร่คลิปก็จะมีการเอาผิดตามพรบ.คอมพิวเตอร์ ด้วยเช่นกัน


และยังมีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า นายโครัน มาโรนี่ ผู้จัดงานชาวออสเตรเลีย ได้เดินทางเข้าให้ปากคำที่ สภ.เมืองพัทยา โดยเปิดเผยว่า ตนจัดงานปาร์ตี้มากว่า 7 ปี และเปลี่ยนสถานที่ไปทั่วประเทศไทย โดยงานปาร์ตี้ดังกล่าวจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งมีนักท่องเที่ยวมาร่วมงานกว่าพันคน จำหน่ายบัตรตั้งแต่ 550-1,100 บาท ระยะเวลาปาร์ตี้ 10 ชั่วโมง งานจัดขึ้นริมสระน้ำ และมีเวทีเต้นกลางสระว่ายน้ำ

 

นายโครัน มาโรนี่ ผู้จัดงานปาร์ตี้

 

ทั้งนี้นายโครัน ยืนยันว่าไม่มีพริตตี้นางแบบ และการแสดงโชว์ลามกอนาจารแต่อย่างใด ตนรู้สึกเสียใจเมื่อเห็นคลิปวิดีโอที่เป็นข่าว และไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งบุคคลที่อยู่ในคลิปเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ ที่มากับหญิงชาวไทยไม่ใช่พริตตี้ตามที่เป็นข่าว โดยตอนนี้ได้พยายามติดต่อลูกค้าทั้ง 2 คนแล้ว เพื่อมาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :โครตห้าว V.4 

ขอบคุณภาพ : ข่าวอมรินทร์ ทีวี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล