ด่วนๆ รวบแล้วลูกชายอดีตผกก.หลอกสาวพีอาร์รุมโทรม หลังคดีสุดอืด อัจฉริยะ ต้องร้องกองปราบล่าตัว

ด่วนๆ รวบแล้วลูกชายอดีตผกก.หลอกสาวพีอาร์รุมโทรม หลังคดีสุดอืด "อัจฉริยะ" ต้องร้องกองปราบล่าตัว

Publish 2018-08-22 16:57:11


เป็นคดีที่หลายคนยังให้การติดตามอย่างต่อเนื่อง กรณีเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ความเล่าเหตุการณ์ของหญิงสาวนักศึกษานิเทศศาสตร์ ถูกลูกชายอดีตตำรวจรุมโทรม และคดีดังกล่าวได้ล่วงเลยมาถึง 53 วัน แต่ไม่มีความคืบหน้า "โฉมหน้าบุคคลที่เป็นลูก พ.ต.อ. หลอกสาวนิเทศศาสตร์ไปรุมโทรม ผ่านมาแล้ว 53 วันยังลอยนวล ส่วนผู้เสียหายยังรอความเป็นธรรมจนถึงทุกวันนี้ ความคืบหน้าวันจันทร์ที่ 16 ก.ค.2561 จะนำน้องนิเทศสตร์เข้าร้องผู้บังคับการกองปราบปราม เพื่อขอให้ดำเนินคดีอาญากับนายรบิลกับพวกในข้อหารุมโทรม"

 


น.ส.นก ร้องทุกข์

 

 

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำ “น้องนก” (นามสมมุติ) สาวนิเทศศาสตร์ที่ถูกนายระบิล ลูกชายอดีตนายตำรวจกับพวกรุมโทรมคดีไม่คืบ เข้าแจ้งความกองปราบ หลังร้องปคม. เกรงถูกอิทธิพล โดยมีนางสาวนก (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย พร้อมทนายความได้เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อขอให้ดำเนินคดีอาญาในข้อหารุมโทรมหญิง กับนายระบิล ธีรกานต์อนันต์ กับพวก โดย นายระบิล เป็นบุตรชายของอดีตนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่นายหนึ่ง ซึ่งทำให้ผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยที่ผ่านมาทราบว่าบิดาของนายระบิล มาประสานตำรวจปคม.เรื่องคดี ซึ่งจะให้แจ้งความในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเท่านั้น ซึ่งสามารถยอมความได้ และมีความพยายามล้มคดีด้วย (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เหยื่อสาววัย 24 ร้องกองปราบฯโดนลูกชายอดีตบิ๊กตร.หลอกรุมโทรม แจ้งความ2เดือนไม่คืบหน้า ปคม.ฝุ่นตลบพ่อผตห.วิ่งเต้นล้มคดี!?)

  

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.ฯ นำกำลังจับกุม นายระบิล ธีรกานต์อนันต์ อายุ 29 ปี ในข้อหา ร่วมกันข่มขืนทำชำเราโดยช้ำกำลังประทุษร้าย และร่วมกันโทรมหญิง โดยจับกุมตัวได้ที่ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง เบื้องต้น นายระบิล ยังให้การปฏิเสธ และขอให้รายละเอียดทางคดีในชั้นศาลเพียงเท่านั้น

 

 

 

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายระบิล ได้ว่า... "แจ้งข่าวด่วน !! ขณะนี้กองปราบปรามได้นำหมายจับศาลอาญารัชดา เข้าจับกุมนายระบิล ธีรกานต์อนันต์ ลูกอดีตตำรวจ ในข้อหาร่วมกันรุมโทรมสาวนิเทศศาสตร์ ซึ่งขณะนี้ ได้นำตัวมาที่กองปราบปรามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นผลงานของชมรมฯ อีกคดีหนึ่ง

ทางชมรมฯ ต้องขอขอบคุณ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม และทีมงานกองกำกับการ กอง 1 ที่ได้จับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษตามกฎหมาย"

 

 

 

 

 

cr. FB ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน