ชีวิตโหดร้าย"หนุ่มต้อม"โดนแฟนสาวสวมเขา ตัดสินใจขี่มอไซค์พาลูกน้อยกลับแม่สอด ระหว่างทางได้น้ำใจคนไทยช่วยสุดซึ้งจริงๆ

Publish 2018-08-23 09:50:13

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ได้รับการแชร์ส่งต่ออย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีที่ชายวัยกลางคนรายหนึ่งหอบลูกน้อยวัยขวบเศษ ๆ มานั่งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งด้วยใบหน้าเศร้า และโชคดีที่ชายพลเมืองดีผ่านมาเจอและสังเกตเห็นถึงความผิดปกติ จึงเข้าไปสอบถามได้ความว่า ชายคนดังกล่าวจะเดินทางจากศรีราชา จังหวัดชลบุรี กลับบ้านที่ แม่สอด จังหวัดตาก เนื่องจากผิดหวังเรื่องในครอบครัว ความรัก เพราะในขณะที่เลิกงานกลับมายังห้องพัก ได้พบเจอกับภาพบาดตาบาดใจ เพราะเจอภรรยาของเขาอยู่กับผู้ชายคนอื่น จึงได้ตัดสินใจหอบลูกน้อยกลับบ้าน

 

 ทั้งนี้ รายละเอียดระบุเอาไว้ว่า ชายคนดังกล่าวชื่อต้อม อายุ 38 ปี จะขับรถจักรยานยนต์จากศรีราชาเดินทางกลับบ้านที่แม่สอด และจะเอาลูกสาววัย 1 ขวบ 8 เดือน มัดใส่ตัวกลับบ้าน โดยทั้งเนื้อทั้งตัวของชายคนนี้มีเงิน 200 บาท เนื่องจากกลับบ้านไปแล้วเจอภาพบาดตาบาดใจ เลิกงานกลับมาแล้วเจอภรรยาอยู่กับผู้ชายคนอื่น ทำให้ทั้งเจ็บใจทั้งแค้น และจะเข้าไปทำร้ายคู่กรณีแต่โชคดีที่ตั้งสติได้ ชายคนนี้จึงตัดสินใจออกจากที่พัก ทั้งนี้ชายคนดังกล่าวสัญญาว่าจะวางแผนในการเดินทางกลับบ้านด้วยสติ และจะไม่ทำอะไรที่ผิดกฎหมาย จะใจเย็น เพราะนึกถึงหน้าลูก 

 

 


 


โดยมีพลเมืองดีเจ้าของเฟซบุ๊ก "ปฏิพัทธ์ ทองพุ่ม" คอยอยู่เป็นเพื่อนคุย พร้อมทั้งให้เงินช่วยเหลือด้วยจำนวนหนึ่ง อย่างไรก็ตาม นอกจากชายพลเมืองดีได้ช่วยเหลือเงินค่าเดินทางในการกลับบ้านที่แม่สอดแล้วนั้น พนักงานร้านสะดวกซื้อที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างเข้ามาช่วยเหลือชายคนดังกล่าวด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยเหลือด้วยการพาเด็กน้อยเข้าไปนอนพักภายในร้านสะดวกซื้อด้วย เนื่องจากเด็กน้อยมีอาการอ่อนเพลียและดูง่วงมาก..."วูบแรกที่เจอ จนส่งพี่เค้าเข้านอนในเซเว่น กราบใจพนักงานเซเว่นสาขาวัดบ่อวินทุกท่านครับ #ผมขอให้พรุ่งนี้พี่ต้อมเดินทางกลับปลอดภัยครับ"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นพร้อมทั้งช่วยเหลือ และร่วมให้กำลังใจชายคนที่ชื่อต้อมนี้ด้วย อีกทั้งยังเข้ามาชื่นชมในน้ำใจของชายพลเมืองดีและเพื่อน ๆ พร้อมทั้งพนักงานร้านสะดวกซื้อสาขาดังกล่าว ที่มีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ปฏิพัทธ์ ทองพุ่ม 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน