เขาคือสายเลือดแท้ๆ พ่อ สงกรานต์ สวนกลับ ถูกสื่อพาดพิงทอดทิ้งลูกหลาน แถมงานนี้ฝากชื่นชมไปถึงอดีตสะใภ้

เขาคือสายเลือดแท้ๆ พ่อ "สงกรานต์" สวนกลับ ถูกสื่อพาดพิงทอดทิ้งลูกหลาน แถมงานนี้ฝากชื่นชมไปถึงอดีตสะใภ้

Publish 2018-08-23 18:29:47


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง

 

และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น และก่อนหน้านี้แอฟก็ได้เปิดใจเล่าแบบตรงๆ ว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้หย่าสักที เป็นเพราะว่ารอฝ่ายชายจัดการด้านเอกสาร ส่วนจะได้สินสมรสเป็นหมื่นล้านตามข่าวลือนั้น คงไม่ได้เยอะอย่างที่เป็นข่าว

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อยากจบด้วยดี "แอฟ" พูดหมดเปลือก จริงหรือไม่ ถ้าหย่า "สงกรานต์" จะได้สินสมรสหมื่นล้าน
 

 

แต่ดูเหมือนว่า เรื่องราวของทั้งคู่จะไม่จบลงโดยง่าย เพราะจากแรงเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน และบางคอมเม้นต์ยังต่อว่าไปถึงครอบครัวฝ่ายชาย ในทำนองว่า พอแอฟและสงกรานต์แยกทางกัน บ้านฝ่ายชายก็ไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูหลาน จนงานนี้คุณปู่ของน้องปีใหม่ต้องออกโรงจัดการเองแบบนี้ 

 

 ล่าสุดคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์  ก็ได้โพสต์ไอจีตอบโต้เรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า เรื่องที่บอกว่าสงกรานต์ไม่เคยซัพพอร์ตน้องปีใหม่นั้น ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย เรามีกองทุนที่ดูแลหลาน รวมไปถึงเงินฝากประจำของน้องปีใหม่ และหลานก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ อนึ่งคำสัมภาษณ์ของคุณแอฟทุกครั้ง ก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณาช่วยพิจารณาในการเขียนข่าว เพื่อความเข้าใจของแฟนคลับด้วย 

 

 

 

งานนี้คุณปู่มาเอง ชัดทุกถ้อยคำแบบไม่ต้องไปเม้าท์กันต่อแล้วนะ ว่าจะไม่มีใครรับผิดชอบดูแลลูกหลาน หลานทั้งคน และยิ่งน้องปีใหม่น่ารักขนาดนี้ มีหรอที่คุณปู่จะไม่รัก ว่าแล้วก็ไปชมภาพอบอุ่นของปู่หลานคู่นี้กันหลายจ้า น่ารักมากๆ เลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  pv_bonanza , songkarn_tae ,aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล