เก่าไปใหม่มา ลือสนั่น ขวัญ อุษามณี เลิก ท่านลอร์ด ซุ่มคบไฮโซดัง มีศักดิ์เป็นถึงหม่อมหลวง

เก่าไปใหม่มา ลือสนั่น "ขวัญ อุษามณี" เลิก "ท่านลอร์ด" ซุ่มคบไฮโซดัง มีศักดิ์เป็นถึงหม่อมหลวง

Publish 2018-08-24 11:11:47

เจ็บกันไปไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ สำหรับความรักอลวนของอดีตคู่รักอย่าง "กอล์ฟ-ขวัญ" ที่หลังจากฝ่ายชายออกมาเปิดใจเล่าทั้งน้ำตา ด้วยอารมณ์สุดกลั้น ว่าสาเหตุที่ต้องจบความสัมพันธ์มาจากเรื่องผลประโยชน์และเงินทอง ที่ไร้ซึ้งความรัก ความรู้สึกดีๆ แก่กัน รวมไปถึงเงินสนสอดมหาศาล หากคิดอยากจะแต่งงานกับฝ่ายหญิง

 

จนต่อมาฝ่ายหญิงก็โต้กลับแบบดุเดือด ชนิดที่ทำนักข่าวมึนงง ยิ่งกว่าหนังคนละม้วน ว่าต้องเลิกกับฝ่ายชายเพราะปัญหาครอบครัว ฝ่ายชายไม่แมน ไม่ยอมจบ แต่พอปัญหาทุกอย่างเคลียร์หมดเปลือกแล้ว ก็ถือเป็นการปิดตำนานไปในทันที 

 ซึ่งต่อมาขวัญ อุษามณี ก็ได้ออกมายอมรับว่าคบหาดูใจกับท่านลอร์ดอยู่ แต่ยังมีเรื่องระยะทางเป็นอุปสรรค และในการให้สัมภาษณ์กับสื่อครั้งนี้ ขวัญยังเขินแรง จนทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า เจ้าตัวออกอาการดี๊ด๊าเกินเหตุ เหมือนไม่เจ็บช้ำกับความรักครั้งเก่าเลย 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่จบง่ายแน่ๆ!!! ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ป "ท่านลอร์ด" ผู้ชายที่แม่แนะนำให้ "ขวัญ" รู้จัก โปรไฟล์ไม่ธรรมดา โยงเป็นมือที่ 3 ทำรักล่ม!?

 

สดๆร้อนๆ!!! "ขวัญ" เปิดปากครั้งแรก ตอบชัดปมเลิก "กอล์ฟ" แท้จริงเบื้องหลังมันคืออะไร ความรักหรือเงิน?? โต้กลับฝ่ายชายเคยยุให้หนีแม่มาแต่งงาน

 

เผือกร้อนแซ่บสุดๆ!!! ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ปหลัง "ขวัญ" ตอบชัดความสัมพันธ์ท่านลอร์ด แฉหลักฐานเด็ดสาเหตุเลิก "กอล์ฟ" จะกี่ปีนิสัยเดิมก็ไม่เปลี่ยน

 

ตรงๆจัดเต็ม!!! "กอล์ฟ พิชญะ" พูดชัด หลัง "ขวัญ" เปิดตัวมิสเตอร์เจ สิ่งเดียวที่รู้สึกตอนนี้ ฟังแล้วมีสะอึกแน่นอน!?


ล่าสุดก็มีกระแสข่าวเม้าท์ว่า สาวขวัญกำลังมีรักใหม่ ที่ไม่ใช่ท่านลอร์ดอีกต่อไปแล้ว เพราะระยะหลังๆ ความห่างด้านระยะทาง อาจจะเข้ามาเป็นอุปสรรคของความรัก ทำให้ขวัญไม่ค่อยเอ่ยให้ฟังถึงท่านลอร์ดสักเท่าไร 
 

 

 

 

 

 

และหนุ่มคนใหม่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะตอนนี้ขวัญกำลังเปิดใจ และคบหาดูใจกับไฮโซแพทริค หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ นักเรียนนอกและทายาทโรงแรมชื่อดังใจกลางย่านราชประสงค์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ไฮโซแพทริค ก็เคยคบหากับสาวกรีน อัษฎาพร มาก่อน แต่ก็เลิกรากันไปนับปีแล้ว

 


ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นจริงหรือไม่ ก็ต้องรอเจ้าตัวมาอัพเดทอีกครั้งหนึ่งนะคะ แต่วันนี้เราจะพาไปย้อนชม ภาพความรักระหว่างสาวขวัญกับท่านลอร์ดกัน 
ไปชมภาพกันเลย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kwanusa9

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Maneeya Realty Co.,Ltd.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน