เหตุผลมันมี หงส์ ตอบชัดๆ ทำไมถึงไม่ช่วยพาเสกไปรพ. อยู่เฉยก็โดนด่า ใครจะบ้าไม่รักพี่ตัวเอง

เหตุผลมันมี "หงส์" ตอบชัดๆ ทำไมถึงไม่ช่วยพา"เสก"ไปรพ. อยู่เฉยก็โดนด่า ใครจะบ้าไม่รักพี่ตัวเอง

Publish 2018-08-24 16:06:17


หลังจากเมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก ของ SEK LOSO ได้โพสต์ข้อความบอกว่า เสก โลโซ ได้ฝากบอกถึงแฟนคลับทุกคนที่เฝ้าติดตามดูอาการว่า “เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้ต้องนำพี่เสก เข้ารับการรักษา ตอนนี้อาการทั่วไปยังไม่มีความคืบหน้า เพราะเพิ่งเข้ารับการรักษา ซึ่งทางทีมแพทย์แจ้งว่าต้องใช้เวลา และยังไม่สามารถระบุได้ว่านานเท่าไหร่ หากมีความคืบหน้า แอดมินจะชี้แจงและอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกัน …”

 

 

โดยพี่เสกได้ฝากบอกทุกคนว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” อีกไม่นาน พี่เสกคนเดิมเพิ่มเติมคือสุขภาพแข็งแรง จะกลับมาร้องเพลง “ใจสั่งมา” ให้แฟนเพลงที่รักยิ่งของเขาได้ฟังอย่างแน่นอนนั้น 
ซึ่งหลายคนทราบกันดีกว่า ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ออกมายอมรับว่า เสกป่วย โดยกานต์ อดีตภรรยา ได้เผยว่า เสก เป็นไบโพลาร์มา 10 กว่าปีแล้ว เมื่อ 10 กว่าปี ก่อนจะซึมเศร้า ไม่ออกจากบ้าน ไม่เจอใคร ไม่คุยกับใคร จะคุยกับกานต์คนเดียว ขนาดลูกยังไม่กล้าเจอ ไม่อยากให้ลูกเห็นสภาพ เลยเก็บตัวอยู่ในห้องอย่างเดียว แต่ไม่มีการฆ่าตัวตาย เพราะมีการพาไปหาหมอให้ดูแลก่อนหน้าหมอจะให้ยาปรับอารมณ์ ได้ยามาก็หาย พอไม่ได้รับยา ก็จะเกิดความผิดปกติอีก เมื่อได้รับยาก็กลับมาเป็นปกติใช้ชีวิตได้ และในวันที่พาเสกไปส่งโรงพยาบาล ก็มีทั้งกานต์ และอีฟ ภรรยาคนปัจจุบันอยู่ด้วย 


และในระหว่างที่เสกกำลังเข้ารักษาอาการป่วยนั้น ก็มีดราม่ากองโต ตกไปอยู่กับทางสาวแซนวิช อดีตคนรัก และแม่ของน้องลีออง ลูกชายคนเล็กของเสก โลโซ ว่าดูชีวิตมีความสุขกันมาก จนลืมไปหรือเปล่าว่าเสกกำลังป่วย งานนี้สาวแซนวิชก็สวนกลับแบบไม่ไว้หน้าใจเหมือนกัน
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่าเด็กทำไม "แซนวิช" เดือด จวกกลับคนดราม่า โดนด่ามีความสุขกับลูก ทั้งที่ "เสก" กำลังป่วยล่าสุดดราม่าก็ตกไปอยู่ที่หงส์ น้องสาวของเสก มีหลายคนตั้งคำถามว่า วันที่ภรรยาเก่า และภรรยาใหม่พาเสกไปส่งโรงพยาบา ตัวเองทำอะไรอยู่ ทำไมไม่ห่วงพี่ชายหรืออย่างไร จนหงส์ต้องชี้แจงด่วนๆ ผ่านเฟซบุ๊ก Punnathat Thanatpornkodchanat

 

ระบุว่า "อยากจะขอบคุณ... น้องเสือ คุณกานต์ อีฟ บี อนุโมทนาบุญกับน้องเสือด้วย ที่ช่วยพ่อในครั้งนี้.. หลายๆคนถามว่า ทำไมเราไม่ทำอะไร???????? ตอบ....เราทำอะไรไม่ได้ เพราะเค้าถือว่าเราเป็นคนนอก เราเคยทำแล้ว แต่ผลที่ได้คือ ความโกรธ ความเกลียดชังจากคนที่เรารักมากกว่าชีวิตตัวเองก็ว่าได้....

 

 

 

ในครั้งนี้ เราทำได้แค่ส่งกำลังใจ ส่งความรักและความปรารถนาดีทั้งหมดที่เรามีให้เค้า ภาวนาให้เค้ากลับมาเป็นเค้าคนเดิมที่เรารู้จัก เราทำได้แค่นั้นจริงๆ... อยากขอให้ทุกคนเข้าใจตามนี้เนาะ เราอยากมีชีวิตที่เป็นของเรา ทุกวันนี้ที่ทำโน่นนั่นนี่ หลักๆก็เพื่อ "ศุขพิมาย"ทั้งนั้น จนวันนึง ตอนนี้เราคือ "ธนัชพรกชณัช" ปล่อยให้เราได้มีความสุขในความเป็นเราบ้าง รักเรา รู้จักที่เราเป็นเรา ชีวิตเราคือของเรา ขอบคุณที่ให้ความสนใจ อย่าถามเรื่องเค้า เราคนนอก!!!! เราก็รู้เท่าๆกับคุณ  เราแค่เกิดมาเพื่อทำตัวเองให้ดีที่สุด เราไม่ได้เกิดมาเพื่อตามแก้ปัญหาให้คนนั้นคนนี้! หน้าที่ของเราคือ ดูแลผู้หญิงคนนี้ให้ดีที่สุด... #กราบขอบคุณทุกๆกำลังใจ ด้วยรักและเคารพอย่างสูง"ปัณณทัต ธนัชพรกชณัช"

 


ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจหงส์กันเพียบ ว่าอย่าคิดมาก บางเรื่องต้องปล่อยผ่านและยอมรับให้ได้ ส่วนคนที่ดราม่า ต้องเข้าใจด้วยว่า การดูแลในฐานะน้อง กับภรรยาของเขาที่อยู่เคียงข้างนั้นไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามหงส์ก็ยังคงดูแลแม่อย่างดี ทำหน้าที่ลูกอย่างดีที่สุดแล้ว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Punnathat Thanatpornkodchanat
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;