โปรดสัตว์ได้บาปจริงๆ รุ่นน้องโทรร่ำไห้ขอยืมรถพาพ่อไปหาหมอ สุดท้ายหายหัว ทิ้งรถไว้เหลือแต่ซาก

โปรดสัตว์ได้บาปจริงๆ รุ่นน้องโทรร่ำไห้ขอยืมรถพาพ่อไปหาหมอ สุดท้ายหายหัว ทิ้งรถไว้เหลือแต่ซาก

Publish 2018-08-24 17:35:27

จะให้ใครยืมสิ่งของหรืออะไรก็ตาม ต้องเช็คดูให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นได้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก พีระชัย ทองวัฒนา‎ ได้มีการแชร์ภาพสภาพรถของเขา หลังจากเขาได้ให้รุ่นน้องยืมรถไปใช้ เพราะรุ่นน้องร้องไห้มาขอยืมอ้างว่าพ่อถูกประตูล้มทับ ต้องพาไปส่งโรงพยาบาล แต่ไม่มีรถพาพ่อไป สุดท้ายด้วยความเห็นใจ เขาจึงได้ให้ยืมไป แต่แล้วกลับหายเงียบติดต่อไม่ได้ ทำให้เกิดความกังวลใจออกตามหารถตัวเอง แต่พอตามจนเจอกลับพบว่ารถของเขาเหลือเพียงแต่ซากไปแล้ว

 

นายบอย รุ่นน้องที่ยืมรถไป

 

สภาพรถก่อนถูกยืม
 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก พีระชัย ทองวัฒนา โพสต์ข้อความเล่าดังนี้... "ขอความช่วยเหลือพี่ๆหน่อยครับ ผมเดือดร้อนจริงๆ

ชายในเฟส ที่ชื่อบอย อยู่อำเภอมโนรมย์ จ.ชัยนาท เป็นรุ่นน้องที่มหาลัยราชมงคลคลองหก โทรมาร้องไห้ ขอยืมรถยนต์ อ้างว่าพ่อโดนประตูรั้วบ้านทับ ไม่มีรถพาพ่อไปหาหมอ ด้วยความสงสาร เพราะร้องไห้ด้วย จึงให้ยืมเพราะเห็นเป็นน้องเดือดร้อน พอให้ยืมไปสักพัก ติดต่อไม่ได้ หายตัวไปเลย ไปบ้านก็ไม่เจอ พอไปบ้านญาติเขา ญาติเขาบอกไม่รู้ไปไหน ญาติเขาย้อนถามเราว่าให้ยืมไปทำไม ไอ้หลานคนนี้มันเลว


สภาพรถที่ไปเจอ หลังนายบอยยืมไปแล้วหายตัว

 

ตอนนี้ผมมาเจอรถในสภาพ เหลือแต่ซาก (รูปที่ 2) ตอนให้ยืมไป สภาพใหม่ในรูปแรก ตอนนี้มาทราบอีกว่าได้ทำกับรุ่นน้องเขาอีกคน แบบผม และได้ยืมเงินคนรู้จักผม ไปอีก 1 แสน หลังจากนั้นก็หนีหายไปเลยครับ ทิ้งภาระไว้ให้ผมทั้ง 3 คน หลังจากบอยหนี จึงเดือดร้อนด้วยกันทั้ง 3 คน จึงได้คุยกันว่าโดนเหมือนกัน จึงคิดว่าบอยคนนี้เป็นพวกหลอกลวงให้ผู้อื่นเสียทรัพย์แน่นอน

 

ช่วยผมด้วยครับ รถผมก็ยังผ่อนไม่หมด ตอนนี้ต้องมาผ่อนซากรถ ผมเดือดร้อนจริงๆ..
พี 088 280 1973"

 

 

 

 

 

cr. FB พีระชัย ทองวัฒนาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ