ไปไม่ถูก เจ ชนาธิป อึ้งหนัก ถูกถามถึงแฟนใหม่ เมย์ พิชญ์นาฎ ทำเจ้าตัวตอบเสียงสั่น

ไปไม่ถูก "เจ ชนาธิป" อึ้งหนัก ถูกถามถึงแฟนใหม่ "เมย์ พิชญ์นาฎ" ทำเจ้าตัวตอบเสียงสั่น

Publish 2018-08-25 11:36:17


หลังจากที่เมย์ พิชญ์นาฏ  ได้ออกมาประกาศว่าตนได้เลิกรากับ เจ ชนาธิป แล้ว ทำให้เป็นข่าวที่ช็อกวงการอย่างมาก เพราะคู่ของเมย์ และเจ จะเป็นคู่ในฝันที่หลายๆ คนชื่นชอบ แต่สุดท้ายความรักของทั้งสองคนก็เดินมาถึงจุดสิ้นสุด (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครั้งแรกครั้งเดียว!! "เมย์" ร่ำไห้ต่อหน้าสื่อ เส้นทางรัก "เจ ธนาธิป" ถึงทางตัน???)

 

 

 
 

ล่าสุด เจ ชนาธิป ได้ไปออกรายการ The Driver โดยมีโอ๊ต ปราโมทย์, พลอย หอวัง และพิชญ์ กาไชย เป็นพิธีกร ซึ่งทั้งสามก็ทำเอาหนุ่มเจถึงกับออกอาการสั่นและมีทีท่าไปไม่เป็นเลยทีเดียว เมื่อถูกถามถึงอดีตแฟนสาวคนสวย เมย์ พิชญ์นาฏ

 

 

 

โดย หนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ได้เอ่ยปากถามตรงๆ ว่า "ถ้าเขามีคนใหม่ เฮิร์ทเปล่า?" หนุ่มเจถึงกับเสียงสั่นร้อง "โห!!!" ออกมา ก่อนจะบอกเรื่องนี้ต้องใช้เวลา สุดท้ายก็ต้องตื่นและอยู่กับความเป็นจริง 

 

 

 

 

หนุ่มเจ ก็ได้เผยถึงสถานะหัวใจว่าตอนนี้ โสดสนิท 100 เปอร์เซนต์ ทั้งยังเปิดใจว่า "ผมไม่จำเป็นต้องไปอธิบายว่าตัวเราเป็นคนอย่างไร แล้วผมเองก็ไม่เคยไปว่าแฟนเก่าของผม ว่าเขาจะเป็นอย่างไร ผมให้เกียรติเขาและผมก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน"

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เมย์ พิชญ์นาฏ  ได้ออกมาประกาศว่าตนได้เลิกรากับ เจ ชนาธิป แล้ว ทำให้เป็นข่าวที่ช็อกวงการอย่างมาก เพราะคู่ของเมย์ และเจ จะเป็นคู่ในฝันที่หลายๆ คนชื่นชอบ ทั้งจากการแสดงความรักที่ให้กัน และการที่ทั้งสองคนต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกันก็ตาม แต่สุดท้ายความรักของทั้งสองคนก็เดินมาถึงจุดสิ้นสุด

 

 


จากนั้นเมื่อช่วงวันเกิดของสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่ผ่านมา หนุ่มเจได้โพสต์อวยพรวันเกิดของสาวเมย์ใน IG Story และแท็กหา ก่อนที่ทางเมย์จะเปิดใจว่า ตนถูกฝ่ายชายบล็อก IG ดังนั้นที่เขาแท็กมาตนก็ไม่ได้เห็น แต่เห็นจากที่คนอื่นส่งมาให้ดู ซึ่งทางหนุ่มเจ ก็ได้ยอมรับตรงๆ ว่า ได้บล็อก IG ของฝ่ายหญิงจริง เป็นการตัดสินใจด้วยตนเอง ก็แค่ไม่เห็นอะไรเขา น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง

ถ้าวันหนึ่งตนทำใจได้จริงๆ ก็อาจจะเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้เจอกันได้ แต่คงไม่ได้เจอ ที่อวยพรวันเกิด ก็อวยพรในฐานะที่เขาเป็นแฟนเก่า เป็นคนเคยรัก ก็ยังมีความรู้สึกว่าวันเกิดทั้งที ก็ HBD เขาปกติ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หักดิบให้จบ!! "เจ ชนาธิป" รับแล้ว บล็อก IG "เมย์ พิชญ์นาฏ" ด้วยตนเอง พร้อมเผยเหตุผลที่ตัดสินใจ!??)

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปรายการเต็มๆ ที่นี่ (คลิก)

 

ขอบคุณ รายการ The Driver, instagram @jaychanatip, @maypitchy
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ