เด็กเห็นจะว่าไง!!! เสี่ยหนู อนุทิน กระโดดตัวลอย  ลืมอายุ ให้ช่างภาพเก็บภาพ  ทำไปได้

เด็กเห็นจะว่าไง!!! เสี่ยหนู อนุทิน กระโดดตัวลอย ลืมอายุ ให้ช่างภาพเก็บภาพ ทำไปได้

Publish 2018-08-26 11:53:59


Gossipการเมือง วันนี้  ขอเม้าท์ถึงหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นาย อนุทิน ชาญวีรกูล ซึ่งเริ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองผ่านเพจเฟสบุคส่วนตัวมาระยะหนึ่งกับรายการ Ringsideการเมือง ที่มีเผยแพร่เป็นประจำทุกวัน เพื่อถ่ายทอดแนวคิดของนาย อนุทิน ไปสู่ประชาชน แม้รายการจะไม่ดังเปรี้ยงปร้างเป็นข่าวตามสื่อ เหมือนพรรคการเมือง กลุ่มการเมืองต่างๆ  แต่ก็ต้องถือว่าข้อมูลที่นาย อนุทิน สื่อสาร และถ่ายทอดออกมา ก็ดูจะได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับนาย อนุทินอยู่ไม่น้อย

 
และหากไปส่องดูในเพจเฟสบุค“Anutin Charnvirakul “ ของนาย อนุทิน ก็จะเห็นภาพกิจกรรมในแต่ละวันที่นาย อนุทิน ทำ  ซึ่งถือว่ามีสีสรร น่าติดตามเลยทีเดียว  ด้วยเพราะทุกโพสต์ที่มี  ต่างเต็มไปด้วยกิจกรรมที่หลากหลายที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อ 

 และมีอยู่ภาพหนึ่งที่นาย อนุทิน โพสต์ไว้  เรียกว่าเห็นแล้วเป็นต้องร้อง โอ้โฮ หุบปากไม่ลงเลย  คือเห็นแว้บแรก คงนึกว่าเด็กที่ไหน!!มากระโดดถ่ายรูป หว่า...แต่ไม่ใช่เลย  ก็นาย อนุทิน ชาญวีรกูล นั่นแหละ“พวกเด็กไม่รู้จักโตทั้งนั้น  เป็นแค่รองผู้ว่า  รองอธิบดี  อัยการ หัวหน้าพัก”

 

ต้องขอบอกว่าแรงดีจริงๆ สำหรับนาย อนุทิน ไม่กลัวกระดูกกระเดี้ยวเล้ยย....คือเด็กเห็น เป็นอายไปเลยนะนั่น  ก็เล่นกระโดดได้สูง ตัวลอยซะขนาดนั้น 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จากเพจเฟสบุค Anutin Charnvirakul
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;