เจ็บจนจุก สาวเห็นเต็มตา สามีกำลังพากิ๊กเข้าม่านรูด ลูกน้อยคุ้นหน้าพ่อ ร้องไห้เรียกหาน่าสงสารสุดๆ

เจ็บจนจุก สาวเห็นเต็มตา สามีกำลังพากิ๊กเข้าม่านรูด ลูกน้อยคุ้นหน้าพ่อ ร้องไห้เรียกหาน่าสงสารสุดๆ

Publish 2018-08-26 15:07:59

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ปนเห็นใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบนเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าว่า เธอกำลังจะพาลูกไปเที่ยว แต่ในระหว่างทางกลับพบเห็นสามีพาผู้หญิงคนอื่นเข้าโรงแรมม่านรูด ซึ่งในคลิปนั้น เธอขับรถตามสามีและหญิงสาวที่เป็นชู้ ลูกชายตัวน้อยที่สังเกตเห็นพ่อก็ร้องไห้เรียก ปะป๊า ปะป๊า อยู่ตลอดเวลาอย่างน่าสงสาร 
หลังจากที่โพสต์คลิปดังกล่าว หญิงสาวเจ้าของโพสต์ก็ได้อัปเดตว่า เธอและสามีเพิ่งแยกกันอยู่ไม่ถึง 3 เดือน สาเหตุที่สามีบอกเลิกเป็นเพราะเธอมีหนี้สินเยอะ ตอนที่เธอคลอดลูกคนที่ 2 สามีก็ยังอยู่ด้วยกัน หลังจากนั้นก็ไป ๆ มา ๆ เพราะมาหาลูก  เจ้าของโพสต์ยังเล่าอีกว่า สามีมีผู้หญิงคนอื่นมาตั้งแต่ตอนมีลูกคนแรก  ตอนที่เธอจับได้ในครั้งนั้น ก็ให้อภัยสามีมาโดยตลอด พยายามประคองความสัมพันธ์ จนไปต่อไม่ไหวแล้ว ตัวเองได้ขอหย่าขาดจากสามี แต่สามีกลับไม่ยอมหย่า จนกระทั่งจะมาขอหย่าในตอนนี้ หลังจากที่เธอจับได้ว่าพาผู้หญิงไปเข้าโรงแรมม่านรูด
 

 

 

 


 

 

 

 

 

และหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่างๆ นานา ทั้งวิจารณ์พฤติกรรมของสามีเจ้าของโพสต์ที่เจ้าชู้ไม่ยอมหยุด พาผู้เมียน้อยไปกกในม่านรูด ทั้งที่ยังไม่ได้หย่าขาดจากภรรยา และหลายๆ คนก็เข้ามาให้กำลังเจ้าของโพสต์ ให้ต่อสู้ต่อไป จมเข้มแข็งเพื่อลูก และคิดถึงลูกเข้าไว้ เพราะผู้ชายแบบนั้น ปล่อยให้เขาไปตามทางของเขาจะดีกว่า แม้จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ขอให้สู้อดทน หลายคนเป็นกำลังใจให้เสมอ 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล