ขอโทษคนไทย "กัน กันตภณ" นักแบดฯทีมชาติเอเชี่ยนเกมส์ โพสต์สำนึกทำผิดล้อกองเชียร์

Publish 2018-08-27 11:28:13


 

 

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาในโลกออนไลน์ทันที เมื่อ นักแบดมินตันดาวรุ่งทีมชาติไทย กัน กันตภณ หวังเจริญ ที่ไปแข่งขันแบดมินตันเอเชียนเกมส์ 2018 ที่จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย ได้ถ่ายไอจีสตอรี่ ขณะแฟนคลับชาวอินโดนีเซียมาส่งที่รถ พร้อมพูดเป็นภาษาไทยว่า "กรี๊ดกูหน่อย กรี๊ดกูหน่อยเร็ว เออ..กรี๊ดกูอีก เออเอา กรี๊ดกู เร็วๆ กรี๊ดดิ กรี๊ด อ่า...เยี่ยม" (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 
 

 

 

หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตคนไทยต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิ กัน กันตภณ ในอินสตาแกรมกันถล่มว่าทัศนคติแย่มาก คุณไม่ควรพูดกับแฟนคลับที่มาเชียร์แบบนั้น แต่เจ้าตัวกลับไม่สนใจ แต่ตอบคำถามแนวกวนๆ กลับไป

 

 

 

 

จากนั้นในเวลาต่อมา กัน กันตภณ ได้ออกมาขอโทษแล้ว โดยระบุว่า "ผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ รวมถึงคนที่ผมคอมเมนต์ตอบกลับอย่างไม่สุภาพ ผมขอรับผิดเองแต่เพียงผู้เดียวครับ เรื่องมันเกิดขึ้นไปแล้วคงจะแก้ไขอะไรไม่ได้ครับ ผมขอโทษคนไทยทุกคนจริงๆ ครับ" 

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าว V.4 ได้โพสต์ข้อความถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นนี้ด้วยว่า... "จากคลิป กรี๊ดกูสิ กรี๊ดกู กรี๊ดกูอีก กรี๊ดกู

ที่นักกีฬาแบตมินตันทีมชาติไทยคนหนึ่งพูดขณะถ่ายคลิปแฟนคลับที่มารอเชียร์เขานั้น

ตอนนี้เห็นว่าออกมาขอโทษแล้วนะ แล้วก็ตั้งค่าส่วนตัวไอจีไปเรียบร้อยละ ก่อนจะขอโทษก็คอมเม้นต์เกรียนๆกับคนที่เข้าไปเตือนอยู่ ถถถ พ่อนักกีฬาผู้ยิ่งใหญ่ไปไหนก็ต้องมีคนกรี๊ดดดด

//ปั้นหยา"

 

 


อย่างไรก็ตาม แม้หนุ่มกัน กันตภณ จะออกมาขอโทษถึงเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ก็ยังไม่วายถูกชาวเน็ตติเตียนและวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการวางตัวว่าบทเรียนในครั้งนี้น่าจะทำให้หนุ่มกันนั้นปรับปรุงตัวได้ดีขึ้นกว่านี้.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB โคตรห้าว V.4, twitter @Purerina1, instagram @gun_kantaphon
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ