สาวเดือดแฉกลับแฟนทหาร โพสต์รูปนอนกับชายอื่น อ้างถูกทำร้ายร่างกายนับครั้งไม่ถ้วน ก่อนด่าหยาบส่งท้าย

สาวเดือดแฉกลับแฟนทหาร โพสต์รูปนอนกับชายอื่น อ้างถูกทำร้ายร่างกายนับครั้งไม่ถ้วน ก่อนด่าหยาบส่งท้าย

Publish 2018-08-27 11:35:29

จากกรณีที่เฟซบุ๊ก Worradon Moolma หนุ่มทหารได้โพสต์เล่าว่า "คบกันแฟนมา 3-4 ปี ใช้แอปเปิ้ลไอดีเดียวกัน เราก็กำลังหารูปลงเฟส เลื่อนไปเจอ 2 รูปนี้ หน้าชาเหมือนฟ้าผ่ากลางอก ในระยะเวลาที่เรากำลังไปฝึกทหาร เค้าแอบไปอยู่ด้วยกัน ทักไปคุยกับ ผู้ชาย คือมัน 2 คนแอบแดกกัน มาตลอด ผู้ชายบอกขอให้มันผ่านไป แค่เรื่องอดีต ความรู้สึกเหมือนโดนเอาตีนเหยียบหน้าอยากจะตามล่าเอามันมากระทืบ

 

แต่มานั่งคิดดูแล้ว เพราะอะไร ทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดกับตัวเอง เพราะว่าผมไม่ดีเอง ผมไม่มีเวลาให้เค้า ไม่โทษที่ผู้หญิง หรือผู้ชาย ผมโทษที่ตัวผมเอง #ฝากถึงคนที่มีแฟนตอนมีกันอยู่อย่านอกใจกันเลย ความสนุกแค่ชั่ววูบอาจทำให้ใครอีกคนเจ็บทรมานปางตาย #ถ้าหมดรักกันแล้วก็บอกเลิกไม่ใช่มาใช้วิธีแบบนี้ #รักมากก็เจ็บมากวันนี้ปางตายวันหน้าจะยิ้มให้"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ็บเจียนตาย หนุ่มไปฝึกทหาร บังเอิญสุดๆเจอภาพช็อกในมือถือ แฟนสาวนอนเปลือยกับชายอื่นล่าสุดก็มีความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เมื่อชาวเน็ตต่างแห่เปิดวาร์ปอดีตแฟนสาวของหนุ่มทหารคนนี้ จนทราบชื่อเฟซบุ๊ก แต่เจ้าตัวได้ลบรูปภาพโปรไฟล์ออก แต่ยังโพสต์ด่าทอฝ่ายชาย ที่นำเรื่องของตัวเองกับชายอื่นไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ทำให้หลายคนมาด่า ซ้ำยังบอกด้วยว่า สงสารคนที่มาปกป้องฝ่ายชาย ทั้งที่ไม่รู้ว่าความจริงคืออะไร 


โดยฝ่ายหญิงโพสต์ข้อความทำนองว่า แอบสงสารคนที่ไม่รู้ความจริงแล้วเค้ามาปกป้องอ่ะ

ทำร้ายร่างกายกี่รอบเคยนับมั้ย

 

ทำไมกูจะมีคนอื่นไม่ได้ในเมื่อเลิกกับมึงเเล้วอ่ะ

 

ที่อยากได้เพราะว่าหล่อเนี่ย 
อยากให้รู้จักก่อน เดี๋ยวรู้เลย


กูจะให้มึงพังชีวิตกูครั้งสุดท้าย 
ต่อจากนี้อย่าหวังว่าจะกลับมาอีก ไม่เอาแล้วผชหน้าหีแบบมึง
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


และเมื่อดูในเฟซบุ๊กของฝ่ายชาย ที่ก่อนหน้านี้ได้เล่าเรื่องราวว่าไปฝึกทหาร แล้วเจอภาพนี้ในมือถือ ว่าแฟนสาวนอนกับชายอื่น เจ้าตัวได้ตัดสินใจลบโพสต์ดังกล่าวออก พร้อมตอบคอมเม้นต์คนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า ที่ต้องลบเพราะเราสงสารเขา ทำให้หลายคนชื่นชมว่าอย่างน้อยก็มีความเป็นสุภาพบุรุษ และไหนๆ ก็เป็นคนเคยรักกัน 

 

แต่งานนี้ดูท่าจะไม่จบง่าย เมื่อฝ่ายหญิงก็แฉว่าเคยโดนฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย และเลิกกันแล้ว ทำไมจะมีคนอื่นไม่ได้ อย่างไรก็ตามความคิดเห็นของสังคมก็มีสองด้าน แต่หลักฐานที่เป็นภาพตามฝ่ายชายบอกว่าใช้แอปเปิ้ลไอดีเดียวกัน ฝ่ายหญิงไม่ได้กล่าวถึงว่า ทำไมฝ่ายชายถึงมีรูปภาพเหล่านั้น 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Worradon Moolma
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน