เฮลั่น 2 ลูกทุ่งดัง ยิ่งยง - รุ่ง สุริยา มหาบัณฑิตคนเก่ง เรียนจบปริญญาโทแล้ว เจ้าตัวสุดปลื้มมีวันนี้

เฮลั่น 2 ลูกทุ่งดัง "ยิ่งยง - รุ่ง สุริยา" มหาบัณฑิตคนเก่ง เรียนจบปริญญาโทแล้ว เจ้าตัวสุดปลื้มมีวันนี้

Publish 2018-08-27 19:01:06


เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเจ้าตัวในการสำเร็จการศึกษา สำหรับลูกทุ่งชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม เจ้าของเพลงดัง สมศรี1992 , ช่างทองร้องไห้ , อกหักเพราะรักเมีย ที่ล่าสุด ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากคณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

 

 

 

 โดย ยิ่งยง ยอดบัวงาม ได้โพสต์ความรู้สึกหลังจากสำเร็จการศึกษานี้ว่า... "ดีใจกว่าเพื่อนไม่ต้องสงสัยครับ ดูแค่การกระโดดมันใช่..นี่แหละคืออาการดีใจของคนที่ด้อยโอกาสเมื่อยามวัยเรียน แต่พอได้มีโอกาสเมื่อวันพร้อมในในการเรียนเราก็รีบคว้าเมื่อมีโอกาส โลกมีความเปลี่ยนแปลงทุกวันไฉนหรือเราถึงไม่เรียนรู้เพื่อพัฒนาสมองให้ทันโลก ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีที่เปิดโอกาสให้ และขอขอบคุณดร.สิทธิโชค คล้อยแสงอาทิตย์ที่ได้แนะนำและประสานให้มาเรียนต่อยอดความรู้ ขอบคุณมากๆๆ จากใจครับท่าน"

 นอกจากนี้ ยังมีคนในวงการบันเทิงที่สำเร็จการศึกษาเช่นเดียวกัน คือ รุ่ง สุริยา เจ้าของเพลง วอนพ่อตากสิน , รักจริงให้ติงนัง ฯลฯ วินัย รุ่งปราการ เจ้าของเพลง ลูกขอบวช , ลูกอยู่ในท้อง ฯลฯ โจโจ้ โดมิแนนท์ หรือ วสันต์ ไชยวรศิลป์ เจ้าของเพลง ไม่อยากเป็นแปลงสีฟัน และ เอ็ม ธีรพล เสงี่ยมวงษ์ หลานของโจโจ้ โดมิแนนท์ เจ้าของเพลง สวัสดี , แปรงสีฟัน2014 พร้อมด้วยคุณระดาห์ รุ่งรวีวงศ์ ผู้จัดการส่วนตัวศิลปิน รุ่ง สุริยา ได้จบปริญญาที่เดียวกันสาขาเดียวกัน ที่คณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประสานศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี 

 

 


โดยศิลปินนักร้องลูกทุ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่มีวันนี้ และทุกคนก็สามารถทำได้แค่รู้จักจัดสรรค์เวลาและมีความรับผิดชอบ แต่ที่ขาดไม่ได้ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ เพลงทุกคนที่ร่วมแสดงความยินดีผ่านโซลเชียวทุกช่องทาง.

 

 

 

 

cr. FB Yingyong Yodbuangam, รุ่ง สุริยา, นิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์ ข่าวเด็ด-คลิปดังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน