เปิดสภาพห้องพักครู ทรุดโทรมแทบหลั่งน้ำตา งานนี้ครูขอควักตังค์รีโนเวทใหม่เองทั้งหลัง

เปิดสภาพห้องพักครู ทรุดโทรมแทบหลั่งน้ำตา งานนี้ครูขอควักตังค์รีโนเวทใหม่เองทั้งหลัง

Publish 2018-08-28 11:58:15


ตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างหนัก หลังจากเพจเฟซบุ๊ก Infectious ง่ายนิดเดียว ได้แชร์ภาพของบ้านพักที่ระบุว่าเป็นบ้านพักของ นพ.ฐิติ จันทร์เมฆา ศัลยแพทย์หัวใจหลอดเลือดและทรวงอก ประจำศูนย์หัวใจสิริกิติ์และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ คุณหมอที่ถูกขโมยแว่นตาผ่าตัด ซึ่งสภาพบ้านภายนอกมีความทรุดโทรมเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวต่างระบุว่า บ้านทรุดโทรมแบบนี้ ไม่น่าจะเป็นบ้านให้คนพักได้ แถมยังดูไม่น่าปลอดภัย คนเป็นแพทย์น่าจะมีสวัสดิการด้านที่พักที่ดีกว่านี้ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วิจารณ์หนัก "บ้านพักคุณหมอ" ถูกโจรขโมยแว่นผ่าตัด สภาพทรุดโทรมยังกับบ้านผีสิง)

 

 

 ล่าสุด สมาชิกหมายเลข 942114 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็ขอแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับบ้านพักข้าราชการ โดยได้ตั้งกระทู้ "เมื่อต้องรีโนเวทห้องพักครูเก่า(สุดโหด) ให้เป็นห้องใหม่เเถมเจ๋งกว่าเดิม" เผยสภาพห้องพักครูที่สภาพเก่าสุดๆ ขนาดสถาปนิกที่เป็นเพื่อนพี่สาวของเขาเห็นสภาพแล้วยังช็อกไม่ต่างกัน แต่พอได้ปรับปรุงรีโนเวทแล้ว เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากเลยว่าได้ห้องพักครูในฝันแบบที่เกินฝันจริงๆ

 

 

(สภาพก่อนรีโนเวท)

 

 

  

 

 

 

 

 

(สภาพหลังรีโนเวท)

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากชาวเน็ตได้เข้ามาอ่านกระทู้ดังกล่าว ถึงกับเอ่ยปากชมเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยงามจริงๆ ผิดกับสภาพก่อนหน้าที่ทรุดโทรมหนัก ถือว่าคุ้มกับการลงทุนสร้างจริงๆ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ความแตกต่างก่อนและหลังรีโนเวท)

 

 

 

 

 

 

cr.สมาชิกหมายเลข 942114 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน