วีเจจ๋า พูดแล้ว ความสัมพันธ์ล่าสุด ตุ๊ ธนานันท์ สานต่อหรือไม่

"วีเจจ๋า" พูดแล้ว ความสัมพันธ์ล่าสุด "ตุ๊ ธนานันท์" สานต่อหรือไม่

Publish 2018-08-28 13:20:54


หลังจากผ่านมรสุมข่าวคาวความรักกับนักธุรกิจหนุ่ม ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ในกรณีตกเป็นมือที่สาม ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งแง่ดีและลบ สำหรับ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ก็ได้ระบุความสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่มคนดังกล่าวว่าในตอนนี้ของตนและตุ๊นั้น เหลือเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ถอยห่างออกไป (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มันจบแล้ว!!! "วีเจจ๋า" เปิดใจความสัมพันธ์กับ "เสี่ยตุ๊" ล่าสุดลดสถานะเป็นแค่เพื่อน)

 

 

 

 
ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ก็ได้ตอบถึงคำถามของสังคมว่า ปัจจุบันนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังสานต่อหรือว่าจบกันแล้ว หลังฝ่ายชายขอเวลาไปเคลียร์ปัญหากับครอบครัว ว่า ตนไม่ขอตอบเรื่องนี้ เพราะไม่อยากผูกเรื่องต่อ ตอนนี้ขอรักตัวเองก่อน หากวันไหนเราเจอคนที่รักเราจริง เดี๋ยวเราก็ได้เห็นเอง

 

 

 

 

 

 นอกจากนั้น สาวจ๋า ยังพูดถึงประเด็นชาวเน็ตดราม่าที่จ๋าไปเที่ยวคิวบากับใคร แล้วใส่ชุดเกาะอกเดินเที่ยวในเมืองนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แซ่บซี้ด วีเจจ๋า สุดทน ตอกหน้าคนจับผิด เที่ยวคิวบากับใคร ด่าแต่งตัวโป๊ตะลอนทั่วเมือง) ว่า ในสังคมออนไลน์ ดารามักเป็นถังขยะ ที่ระบายอารมณ์ของหลายคน บางทีเรื่องเล็กน้อยอย่างการใส่ชุดเกาะอกไปเที่ยวทะเล มันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องไปเกรี้ยวกราด ซึ่งตนก็ไม่ได้ลบคอมเมนต์ และตอบไปตามสุภาพชน.

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ที่นี่ (คลิก)

 

ขอบคุณ true4u, instagra, vj_ja
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;