เปิดประวัติ หนุ่มขืนใจเด็กพิเศษเคยติดคุก เพิ่งรู้จักพี่สาวก็พาเข้าบ้านร่วมมือให้ทำเลว

เปิดประวัติ หนุ่มขืนใจเด็กพิเศษเคยติดคุก เพิ่งรู้จักพี่สาวก็พาเข้าบ้านร่วมมือให้ทำเลว

Publish 2018-08-28 16:23:30

เป็นคดีที่สร้างความสลดใจอย่างมาก กรณีนางสมนึก อายุ 73 ปี ได้ร้องขอความเป็นธรรม ว่าหลานสาววัย 12 ปี ป่วยเป็นออทิสติกถูก น.ส.ขวัญ พี่สาวแท้ๆ วัย 17 ปี พร้อมกับนายหมอก อายุ 22 ปี แฟนหนุ่ม น.ส.ขวัญ ร่วมกันกระทำชำเราจนได้รับบาดเจ็บ โดยฝ่ายพี่สาว อ้างแค่เอาแตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศเท่านั้น ก่อนที่ตนจะถูกทั้งคู่จับมัดมือ มัดเท้า และชิงเอาแหวนทองที่ใส่อยู่ พร้อมกับเงินสด 300 บาท และรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป โดยทางญาติเดินทางไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา ขณะนี้ทราบว่ากำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาตัวของทั้งคู่

 

 

 

  

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการออกหมายจับนายสัณห์พิชย์ โกบใบ อายุ 22 ปี หรือหมอก ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาตน โดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอมและร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น รวมถึงแฟนสาว น.ส.ขวัญ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พี่สาวของ ด.ญ.เอ ป่วยออทิสติก ที่หลบหนีไปด้วยกัน

 

 

 


 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว จากการสืบประวัติของ นายสัณห์พิชย์ หรือ หมอก นั้น พบว่าเคยถูกตำรวจ สภ.สะเดา จับกุมในข้อหาบุกรุกพยายามข่มขืนเด็กสาว เมื่อปี 2559 ขณะอยู่ภายในคุกได้รับการฝังมุกที่อวัยวะเพศ ออกมาจากคุกในปี 2560 ไม่มีอาชีพที่แน่นอน  นอกจากนั้น ยังทราบเพิ่มเติมอีกด้วยว่า เพิ่งคบหากับน.ส.ขวัญ ได้เพียง 3 เดือน ซึ่งวันเกิดเหตุเป็นคนลงมือจับย่ามัดมือมัดเท้า และรู้เห็นเป็นใจให้ข่มขืนน้องสาวอีกด้วย

 

ไอ้หมอก ผู้ก่อเหตุ

 

น.ส.ขวัญ ผู้ก่อเหตุ

 


ขณะที่ นายสมบูรณ์ แซ่ลิ่ม อายุ 43 ปี พ่อของน.ส.ขวัญ และน้องสาวผู้เป็นออทิสติก กล่าวว่า ตนเองเสียใจมากไม่อยากเชื่อว่าพี่สาวแท้ๆ และแฟนหนุ่มของลูกสาวจะทำแบบนี้ได้ โดยตนอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีนี้เด็ดขาดและเร็วที่สุด.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน