สตรองขั้นสุด แอฟ เล่านาทีปรี๊ด วันเดินออกจากบ้านสงกรานต์ ไม่หวนกลับไปเก็บข้าวของแม้แต่ชิ้นเดียว

สตรองขั้นสุด "แอฟ" เล่านาทีปรี๊ด วันเดินออกจากบ้าน"สงกรานต์" ไม่หวนกลับไปเก็บข้าวของแม้แต่ชิ้นเดียว

Publish 2018-08-29 11:23:36


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 
และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 

แต่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่า เรื่องราวของทั้งคู่จะไม่จบลงโดยง่าย เพราะจากแรงเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน และบางคอมเม้นต์ยังต่อว่าไปถึงครอบครัวฝ่ายชาย ในทำนองว่า พอแอฟและสงกรานต์แยกทางกัน บ้านฝ่ายชายก็ไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูหลาน จนงานนี้คุณปู่ของน้องปีใหม่ต้องออกโรงจัดการเอง ว่าไม่เคยทอดทิ้งหลาน เรื่องที่บอกว่าสงกรานต์ไม่เคยซัพพอร์ตน้องปีใหม่นั้น ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย เรามีกองทุนที่ดูแลหลาน รวมไปถึงเงินฝากประจำของน้องปีใหม่ และหลานก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ อนึ่งคำสัมภาษณ์ของคุณแอฟทุกครั้ง ก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณาช่วยพิจารณาในการเขียนข่าว เพื่อความเข้าใจของแฟนคลับด้วย 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพราะอะไรถึงไม่ทน.. "แอฟ " ตอบชัดอีกครั้ง ฟางเส้นสุดท้ายของชีวิตคู่ สาเหตุยื่นคำขาดขอหย่า "สงกรานต์"

 

เขาคือสายเลือดแท้ๆ พ่อ "สงกรานต์" สวนกลับ ถูกสื่อพาดพิงทอดทิ้งลูกหลาน แถมงานนี้ฝากชื่นชมไปถึงอดีตสะใภ้ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งเรื่องราวของแอฟ ที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก ยกให้เป็นภรรยาใจเด็ด หรือเมีย 2018 อย่างแท้จริง  โดยเป็นคลิปในรายการแฉ ทางช่อง GMM25 เมื่อวันที่ 3 ส.ค.2561 ที่ผ่านมา ซึ่งแอฟได้เปิดใจตอบคำถามเรื่องหนุ่มสงกรานต์อีกครั้ง โดยมดดำ ดีเจดาด้า และน็อต วรฤทธิ์ ทำหน้าที่พิธีกร ก็ซักถามเจ้าตัวแบบละเอียดยิบ ถึงขั้นที่ว่า อะไรคือฟางเส้นสุดท้าย ที่ทำให้แอฟตัดสินใจเดินออกมาจากชีวิตของสงกรานต์?

 

และเจ้าตัวยังเล่าวินาทีที่เดินออกมาจากบ้านของสงกรานต์ แบบไม่ดราม่า ร้องไห้ฟูมฟายเลย  แอฟ ทักษอร เผยว่า เวลาที่ตนมีปัญหา ก็มักจะเข้าไปเคลียร์เลย ตนจะไม่ค่อยวีนไม่ค่อยปรี๊ด คนที่เคยเห็นก็จะเป็นผู้โชคดี ซึ่งก็คือคนนั้นแหละ

           


ทั้งนี้ตอนที่ตนปรี๊ด วีน อารมณ์ร้อน คืออารมณ์ยังไปไม่สุด แต่ถ้าโกรธมากๆ ตนจะเงียบ และจะบอกให้ผู้ชายรู้ไว้ว่า ถ้าผู้หญิงยังร้องไห้อยู่ ก็คือยังแคร์ ยังมีเยื่อใย แต่ถ้าหยุดพูดเมื่อไรคืออันตราย เมื่อถามว่าวันที่ตัดสินใจจบชีวิตครอบครัวนั้น เป็นอย่างไร แอฟ บอกว่า ตนก็เดินออกมา ไม่ได้พูดอะไร ไม่ได้เก็บของออกมาด้วย เราก็แค่กลับบ้านตัวเองแล้วไม่กลับไป ทำให้เรื่องนี้มันดราม่าน้อยที่สุด เพราะฉะนั้นจะไม่มีช็อตร้องไห้ตอนเก็บของ และยืนยันทิ้งท้ายด้วยว่าไม่รู้สึกอะไร หากวันนี้สงกรานต์จะไปมีคนอื่น 

 

 


ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชมในความสตรอง และความเด็ดเดี่ยวของแอฟ ที่ตัดสินใจจบชีวิตคู่ และไม่ฟูมฟาย เดินหน้าต่ออย่างสวยงามเพื่อดูแลลูก
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : แฉ ช่อง GMM25 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae ,aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล