สิตางศุ์ เน็ตไอดอลสายสะบัด ขอโทษแล้ว โพสท่าหน้าอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี ยันไม่มีเจตนาลบหลู่

"สิตางศุ์" เน็ตไอดอลสายสะบัด ขอโทษแล้ว โพสท่าหน้าอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี ยันไม่มีเจตนาลบหลู่

Publish 2018-08-29 18:44:33


กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าในสังคมออนไลน์ทันที หลังจาก นายภานุทัต อภิชนาธง หรือ ครูแอ๊ด ศิลปินพื้นบ้านล้านนาชื่อดัง ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจต่อเน็ตไอดอลคนดังในโซเชียล สิตางศุ์ บัวทอง หรือ สิตางศุ์ สายสะบัด ได้โพสต์รูปภาพขณะโพสท่าถ่ายรูปที่หน้าอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนลำพูนและคนล้านนาทุกคน ให้ความเคารพนับถือ

 

 

 
โดย ครูแอ๊ด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า... "พี่น้องคนเมืองที่เคารพครับ อี่...อุบาทว์ตั๋วนี้มันกึ๊ดว่าลานเจ้าแม่เป๋นที่เดินแบบมันกา สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ควรรู้กาลเทศะ บอกให้ลบฮูปก่ทำเฉย ถ้าปะมันขออนุญาต เสียค่าปรับ 500" โดยโพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก และเกือบทั้งหมดเป็นไปในเชิงตำหนิการกระทำดังกล่าว พร้อมทั้งขอให้ลบภาพออก

 

 

สิตางศุ์ ขอโทษ


 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว เพจเฟซบุ๊ก กูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้ ได้แชร์คลิปวิดีโอ สิตางศุ์ สายสะบัด เปิดเผยถึงประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์การโพสท่าถ่ายรูปที่หน้าอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี โดย สิตางศุ์ เผยว่า ตนเองได้ลบรูปภาพต้นเรื่องทิ้งแล้ว แต่ที่ดำเนินการช้าไม่ใช่เพราะนิ่งนอนใจ แต่เป็นคนโลว์เทค ต้องประสานให้คนอื่นช่วยลบรูปดังกล่าวให้ ซึ่งตนเองไม่ได้มีเจตนาที่จะลบหลู่พระนางจามเทวี เพราะตนเองก็เคารพรักและนับถือเหมือนกับคนไทยทุกคน และที่ตนไปที่อนุสาวรีย์พระนางจามเทวี ก็เพราะตั้งใจจะมากราบไหว้

 

 


สำหรับภาพที่เป็นประเด็นมีท่ายืนเหมือนโพสท่าถ่ายแบบจนถูกมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม สิตางศุ์ สายสะบัด ก็ได้ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งท่ายืนนั้นเป็นท่ายืนของตนที่มีลักษณะแบบนั้นอยู่แล้ว แต่เมื่อภาพออกมาแล้วสร้างความไม่พอใจแก่ใคร ตนเองก็ต้องขอโทษด้วย

 

 

 

 

 

 

cr. FB สิตางศุ์ บัวทองกูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;