ไอเดียล้ำ !!! นร.รร.วัดเกาะ จ.ระยอง ปลูกเมล่อน  ประทับตรานายกรัฐมนตรี  เริ่มออกผลผลิตมาให้ได้กินแล้ว

ไอเดียล้ำ !!! นร.รร.วัดเกาะ จ.ระยอง ปลูกเมล่อน ประทับตรานายกรัฐมนตรี เริ่มออกผลผลิตมาให้ได้กินแล้ว

Publish 2018-08-30 10:56:20


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงเหตุการณ์ที่สืบเนื่องมาตั้งแต่นายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา ได้ไปเยี่ยมชมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียนวัดเกาะ จ.ระยอง เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม
 

 
และที่นั่นนายกรัฐมนตรี ได้เยี่ยมชมแปลงปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ แปลงผักปลอดสารพิษที่ใช้ประกอบอาหารกลางวัน ให้กับเด็กนักเรียน และยังได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับเด็กนักเรียน  และร่วมพูดคุย ตอบคำถามเด็กหลายเรื่อง ปรากฎว่าจากเหตุการณ์วันนั้น มาถึงวันนี้ เด็กๆคงคิดถึงนายกรัฐมนตรีมาก ไอเดียบรรเจิด ปลูกเมล่อนเขียนคำว่า “นายกรัฐมนตรี”ไว้บนลูกเมล่อนซะเลย  และเมล่อนเริ่มออกผลมาให้ได้เห็นเป็นผลงานแล้ว  ในเพจ “ทีมลุงตู่” โพสต์ว่า

“คราวก่อนที่ลุงตู่ลงพื้นที่ไปเยี่ยมโรงเรียนในจังหวัด ระยอง หลังเด็กๆได้พบลุงตู่ และร่วมกินข้าวกลางวันด้วยกัน  เด็กๆเลยปลูกเมล่อนเขียนคำว่า “นายกรัฐมนตรี”  ด้วย!!!

ชื่นใจลุงตู่จริงๆ#ทีมลุงตู่ 

 

 เรียกว่าไอเดียล้ำมากๆสำหรับเด็กๆ ผ่านไปแค่เพียงเดือนเดียวเท่านั้น ก็มีเมล่อน ยี่ห้อนายกรัฐมนตรี กินกันแล้ว และคนที่จะชื่นใจที่สุดคงเป็นนายกรัฐมนตรี ที่มีชื่อประทับอยู่บนเมล่อน ให้มียี่ห้อ นายกรัฐมนตรี ที่นี่ที่เดียว รร.วัดเกาะ จ.ระยอง

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จากเพจ ทีมลุงตู่

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน