ตร.เจอหลักฐาน"สาวหล่อ"ตกระเบียงคอนโดเสียชีวิตโดนฆาตกรรม

Publish 2018-08-30 15:14:39

จากการณีพบศพ น.ส.สุภางค์ หรือน้ำ บุญเกิด อายุ 31 ปี พนักงานโรงงานอัดถังออกซิเจนย่านบางบอน ซึ่งผลัดตกจากคอนโดชั้น 7 ภายในซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร

 

  

 

 

 

 

 

 

 


โดยมีข้อสงสัยคือในมือยังถือมีดทำครัวความยาวประมาณ6นิ้ว และมีพยานพบเห็นว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มสุราและเสพยาเสพติดอยู่กับนายสุชาติ หรือขอม เรืองรอด อายุ37 ปี พนักงานขับรถส่งก๊าซออกซิเจน เพื่อนหนุ่มคนสนิท กระทั่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวนได้นำตัวนายสุชาติ มาสอบสวนซึ่งพบพิรุธหลายอย่าง 
 


 

ล่าสุด พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำพยานแวดล้อมพบว่า มีพยานพบเห็นทั้งคู่ทะเลาะกัน ก่อนคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดได้ยินเสียงคนทะเลาะกันเสียงดังจึงเปิดประตูออกมา พบทั้งคู่วิ่งไล่กันบริเวณทาางเดิน สอดคล้องกับคำให้การของนายสุชาติ รวมไปถึงจากการตรวจสอบสภาพห้องในที่เกิดเหตุที่มีคราบเลือดและการต่อสู้กันและยังพบพยานวัตถุคือมีดที่ผู้เสียชีวิตถือไว้อยู่ในมือขณะเสียชีวิต 
 

 

 

 

 

 

จากพยานหลักฐานทั้งหมดทำให้ยืนยันว่ามีการทะเลาะกันเกิดขึ้นเป็นเหตุทำให้น.ส.สุภางค์ตกลงระเบียงมาเสียชีวิต ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ทำการแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตามกับนายสุชาติ เพิ่มเติมจากข้อหา เสพสารเสพติด อย่างไรก็ตามจะมีการควบคุมตัวนายสุชาติ ฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรีในวันพรุ่งนี้ (31 ส.ค.)

 

 

 


 

นายสุชาติ ผู้ต้องหา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน