ใกล้อวสานแล้ว แอฟ ตั้งทนายเจรจาข้อตกลงหย่า สงกรานต์ ชมฝ่ายชายทำหน้าที่พ่อได้ดี

ใกล้อวสานแล้ว "แอฟ" ตั้งทนายเจรจาข้อตกลงหย่า "สงกรานต์" ชมฝ่ายชายทำหน้าที่พ่อได้ดี

Publish 2018-08-31 11:11:49


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 และก่อนหน้านี้แอฟก็ได้เปิดใจเล่าแบบตรงๆ ว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้หย่าสักที เป็นเพราะว่ารอฝ่ายชายจัดการด้านเอกสาร ส่วนจะได้สินสมรสเป็นหมื่นล้านตามข่าวลือนั้น คงไม่ได้เยอะอย่างที่เป็นข่าว แต่กระแสดราม่ายังไม่หยุดแค่นั้น เพราะยังมีบางคนต่อว่าไปถึงครอบครัวฝ่ายชาย ในทำนองว่า พอแอฟและสงกรานต์แยกทางกัน บ้านฝ่ายชายก็ไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูหลาน จนงานนี้คุณปู่ของน้องปีใหม่ต้องออกโรงจัดการ บอกว่าไม่เป็นความจริง ทางบ้านมีกองทุนดูแลลูกหลานทุกคน และเขาเองก็เอ็นดูปีใหม่มาก ไม่มีทางที่จะทอดทิ้งแน่นอน

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อยากจบด้วยดี "แอฟ" พูดหมดเปลือก จริงหรือไม่ ถ้าหย่า "สงกรานต์" จะได้สินสมรสหมื่นล้าน 

 

 


เขาคือสายเลือดแท้ๆ พ่อ "สงกรานต์" สวนกลับ ถูกสื่อพาดพิงทอดทิ้งลูกหลาน แถมงานนี้ฝากชื่นชมไปถึงอดีตสะใภ้
 ล่าสุดทางด้านของ แอฟ ทักษอร ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประเด็นนี้ ที่คุณพ่อของสงกรานต์ได้พูดเรื่องค่าเลี้ยงดู บอกว่า ไม่ขอแสดงความเห็นในส่วนที่เป็นรายละเอียดของผู้ใหญ่ แต่ยืนยันว่าที่ผ่านมา หนุ่มสงกรานต์ ส่งเสียเลี้ยงดูลูกสาวเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ไม่ได้เป็นไปตามที่มีกระแสข่าวออกมา

 

 

"เรื่องนี้แอฟขออนุญาตไม่ตอบแทนท่านนะคะ คือถ้าเกิดคุณปู่ออกมาพูดอะไรก็เป็นความคิดเห็นของท่าน แอฟไม่รู้จะแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ยังไง เพราะข่าวที่ออกมาตัวแอฟเองก็ไม่ได้ทราบเลย แต่ความสัมพันธ์น้องปีใหม่กับครอบครัวคุณสงกรานต์ ก็ยังเหมือนเดิม"

 


ในส่วนที่คุณปู่บอกว่าเขามีกองทุนให้น้อง เรื่องนี้เราทราบไหม ?
"เอ่อ...ไม่สามารถตอบได้จริงๆ ค่ะ เพราะว่าไม่ทราบจริงๆ คือเอาเป็นว่าถ้าในส่วนของที่ท่านให้สัมภาษณ์ แอฟก็คงเคารพในส่วนนั้น ไม่สามารถคอมเมนต์หรือออกความเห็นใดๆ ได้ คิดว่าไม่เหมาะค่ะ"

 

 

"ซึ่งทุกวันนี้ความสัมพันธ์ของคุณสงกรานต์กับลูกก็ยังเหมือนเดิม การเลี้ยงดูก็ยังเหมือนเดิม เราไม่ได้ขัดแย้งกัน แต่ทุกวันนี้ก็ไม่ได้คุยกันนะคะ หมายถึงว่าไม่มีโอกาสได้เจอกัน"

 

 


การเลี้ยงดูน้องปีใหม่หลักๆ จะเป็นหน้าที่ของเราทั้งหมดเลยหรือเปล่า ?

"ก็แอฟดูแลค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายต่างๆ คุณสงกรานต์ก็ยังคงช่วยแน่นอน มีช่วยเหมือนเดิม เขายังทำหน้าที่คุณพ่อได้เป็นอย่างดีค่ะ ถามว่าค่าใช้จ่ายของน้องทุกวันนี้เพิ่มขึ้นเยอะหรือเปล่า ก็เป็นธรรมดานะ คงไม่ใช่แค่ของปีใหม่คนเดียวหรอก เพราะเด็กทุกๆ คนโตขึ้น ก็มากขึ้นเป็นปกติ"

 

 


ล่าสุดที่สงกรานต์บอกว่า กำลังเตรียมเอกสารในการหย่า เราได้พูดคุยกันบ้างหรือยัง ?

"ก็ยังคุยอยู่ค่ะ เพราะเราก็อยากจะหาข้อสรุปที่ตกลงกันได้ คือมันเป็นข้อตกลงในสัญญาเนอะ ดังนั้นการที่เราจะเซ็นสัญญา เราก็ต้องมีการตกลงกันก่อน ซึ่งที่ผ่านมาก็เป็นการคุยกันทั้งระหว่างแอฟกับคุณสงกรานต์ และก็ทนายของเราสองคน เป็นการคุยปกติ ไม่ได้มีการฟ้องร้องใดๆ แต่ด้วยความที่บางอย่างเราต้องใช้เทคนิคในการทำเอกสาร ซึ่งก็ต้องใช้ความรู้ทางทนาย แต่ทั้งหมดเพื่อลูก 100 เปอร์เซนต์ค่ะ"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG : pv_bonanza , songkarn_tae ,aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน