อาลัยสุดหัวใจ"น้องเบนซ์"โพสต์ภาพคู่"หนุ่มโพ" โซเชียลซึ้งหนัก"วุฒิ ป่าบอน" ร้องเพลงสื่อทุกความรู้สึก

Publish 2018-08-31 12:04:44


กลายเป็นเรื่องราวสุดเศร้าอย่างมาก ที่โลกโซเชียลกำลังพูดถึง กรณีของนายโชคชัย คงแก้ว (โพ) ที่ป่วยมะเร็งบริเวณดวงตาทั้งสองข้าง ทำให้ดวงตานั้นไม่สามารถมองเห็นได้ ซึ่งตอนนี้เขาได้เสียชีวิตแล้วนั้น และเรื่องราวความรักอีกมุมหนึ่งของนายโชคชัย ทำเอาหลายคนซึ้งตาม เพราะนายโชคชัยมีกำลังใจสำคัญในการต่อสู้กับโรคภัยที่เป็นอยู่มาอย่างยาวนาน จนนาทีสุดท้ายที่ลาโลกนี้ไป
 

 


อาลัยสุดหัวใจ"น้องเบนซ์"โพสต์ภาพคู่"หนุ่มโพ" โซเชียลซึ้งหนัก"วุฒิ ป่าบอน" ร้องเพลงสื่อทุกความรู้สึก

โดยเฟซบุ๊ก"Atittaya Chumkeaw" ของนางสาวอาทิตยา ชุมแก้ว หรือ เบนซ์ ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายโชคชัย ที่โพสต์ข้อความเอาไว้เมื่อ 3 ปีก่อน ระบุว่า..."Anniversary 3 Years รักอ้วนเหมือนเดิมนะ #รีบหายนะรออยู่นะ" ขณะที่ย้อนไปเมื่อปี 2560 ในวันเดียวกันนั้นเฟซบุ๊กของแฟนสาวนายโชคชัยก็ได้มีการโพสต์ข้อความด้วยว่า "Anniversary 2 Years รักนะคะ #อยากได้ของขวัญวันครบรอบเป็นการหายป่วยของอ้วนได้ไหม" 

และต่อมาทางด้านแม่ของนายโชคชัย หรือโพนั้น ได้แจ้งข่าวให้เพื่อนๆ ทราบว่า โพเสียชีวิตแล้ว หลังจากต่อสู้กับโรคร้ายมาอย่างยาวนาน โดยในเฟซบุ๊ก Atittaya Chumkeaw แฟนของโพ ได้โพสต์ข้อความเศร้า หลังสูญเสียคนรักไป บอกว่า เจ็บขนาดนี้ ใจเธอยังไหว  ผู้ชายที่ใจแข็งอดทนได้ถึงขนาดนี้ก็มีแค่เธอนี่แหละคนเดียวที่เข้ามาในชีวิต  อย่าปล่อยมือนะ #คิดถึงมาก P'Po Kongkeaw ซึ่งแฟนของโพเสียใจมากที่กลับไปหาโพ ไม่ทันได้ดูใจก่อนจากลา ถือเป็นความเศร้าที่เจ็บปวดเกินบรรยายเลยก็ว่าได้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้ำตาไหลเลย 3 ปีพิสูจน์รักแท้"เบนซ์-โพ"สุดยอดคู่รักสู้มะเร็ง เศร้าวันสุดท้ายชีวิต ฝ่ายหญิงโพสต์ไม่ทันเอ่ยคำลาส่วนทางด้านคุณแอมป์เพื่อนของโพ ทราบข่าว ว่าเพื่อนรักเสียชีวิตแล้ว เขาเลยทำตามคำสัญญาที่รับปากกับเพื่อนไว้ โดยได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Am seatwo บอกว่า "หลับให้สบายน่ะเพื่อนรัก #กูทำตามสัญญาแล้วนะ วันที่มึงหมดลมหายใจมึงของเพลงนี้ #ปล่อย-อ้น ธวัชชัย ชูเหมือน  มึงเข้มแข็งจริงๆ โพ โชคชัย คงแก้ว #ชื่อนี้จะอยู่ในใจกู ลมหายใจอาจจะหมดไป #แต่ในใจกูไม่เคยลืม" เขาได้ร้องเพลงนี้มอบให้เพื่อนรัก เพราะเป็นบทเพลงที่เพื่อนชอบมากๆ และมีความหมายลึกซึ้งกินใจ

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ย้อนภาพเศร้า บทเพลง"กำลังใจ"หนุ่มใต้ร้องให้เพื่อนป่วยมะเร็ง ถึงวันสุดท้ายชีวิตกับภารกิจสัญญาใจ ย้ำมิตรภาพยิ่งใหญ่สุดๆ

 

 

 

ล่าสุดน.ส.อาทิตยา ชุมแก้ว แฟนของโพ ได้เดินทางมาหาแฟนหนุ่มของตนเองแล้ว และได้โพสต์ภาพของตัวเองที่หน้าโลงศพของ นายโชคชัย คงแก้ว หรือโพ ที่เพิ่งเสียชีวิตอย่างสงบ พร้อมระบุข้อความว่า “เหลือเพียงความรักที่ไม่มีเธอแล้ว คิดถึงเธอมากมายเท่าไหร่ ก็ไม่มีวันได้พบเจอ กลับมีเหลือเพียงตัวฉันกับใจที่มันแทบสลาย #ป่วยมา2ปี4เดือน25วัน อ้วนเก่งที่สุด” 

 

 


ขณะที่เฟซบุ๊ก “ภาวิดา บุญรัตน์ หลานพ่อปู่ชีวก” ซึ่งเป็นพี่สาวได้โพสต์อาลัยน้องชาย ระบุว่า “วันเผาน้องโพ วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2561 ศพน้องไว้ที่บ้านนะคะ” และได้เปิดเผยคลิปสุดท้ายก่อนที่โพจะเสียชีวิต พร้อมข้อความสุดสะเทือนใจ ว่า “เรียกแร้วไซไม่ขาน แหลงกันมั่งแลน้อง แหลงแบบเหมือนที่เราแหลงกันทุกวันนั่น ใช้พี่ไปซื้อนู่ซื้อนี่มั่ง ใช้ให้บีบ ใช้ให้แลนู่แลนี่ให้ ถามพี่ว่าวันนี้แกงใหรที่บ้าน” ซึ่งในคลิปพี่สาวได้ถ่ายไว้ขณะน้องโพนอนอยู่บนเตียง มีผ้าคลุมใบหน้า พร้อมกับบรรยากาศที่แสนเศร้าสลด กระทั่งน้องโพเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 

 


นอกจากนี้เฟซบุ๊กของ วุฒิ ป่าบอน พาราฮัท ศิลปินขวัญใจชาวโซเชียล ก็ได้ร้องเพลงมอบให้น้องโพเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความอาลัยต่อจากการไป พร้อมกับบอกว่า น้องไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องทรมานอีกแล้วนะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วุฒิ ป่าบอน พาราฮัท  , ภาวิดา บุญรัตน์ หลานพ่อปู่ชีวก , Atittaya Chumkeawติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน