ข่าวด่วน รวบ "โก้" มือสังหารโหด "ไฮโซเชอรี่" ได้แล้ว หลังหนีกบดานเขมรนานร่วมเดือน

Publish 2018-08-31 17:28:44

 

 

 

 

เป็นคดีที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีพบศพนางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และขนส่งรายใหญ่ รวมถึงเป็นร้านอาหารไทยคาเฟ่ ที่เมืองพอร์ตแลนด์ ประเทศสหรัฐ และเป็นญาตินักแสดงหนุ่ม-แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพถูกไม้เบสบอลเหล็ก ทุบตีที่ศีรษะจนกะโหลกยุบ ก่อนจะพบว่าคนร้ายคือ นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี เป็นพนักงานในเครือบริษัทของผู้ตาย ทำงานดูแลบัญชีและทรัพย์สิน ซึ่งทั้งคู่คบหากันอยู่ (คลิกชมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดด้านล่าง)

 

 


กล้องวงจรปิด

 

 

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดของโรงแรมของฝั่งกัมพูชา สามารถบันทึกไว้ได้ โดยพบว่า หลังจากเจ้าตัวขับรถเบนซ์ของผู้ตายไปที่ จ.จันทบุรี แล้วขับมาจอดทิ้งไว้ทีลานจอดรถเอกชน นายโก้ พร้อมด้วยชายอีกคน จะขึ้นรถรับส่งของทางบ่อนการพนัน ข้ามไปยังฝั่งกัมพูชา ก่อนที่เข้าพักที่โรงแรม  โดยในคลิปจะเห็นนายอัศยา ขณะแต่งกายสวมเสื้อสีขาว นุ่งกางเกงสีเข้ม รองเท้าสีขาว เดินอยู่หน้าลิฟท์ เพิ่งเดินออกจากลิฟต์โรงแรม พร้อมกับชายอีกคน สวมเสื้อสีขาว สวมหมวกแก๊ปปิดบังใบหน้า


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ทางการกัมพูชา สามารถจับกุมนายโก้ และน้องชายได้แล้ว โดยอยู่ระหว่างนำตัวมาที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยรายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

ขอบคุณภาพ Ch7HD News

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน