เปิดคำสารภาพ "หนุ่มลามก" แอบถ่ายใต้กระโปรงหญิง สุดหยาบแถมเพิ่งพ้นโทษติดคุก 6 ปี

Publish 2018-09-01 17:40:37

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เล่าประสบการณ์สุดผวา หลังถูกชายนิรนามแอบถ่ายใต้กระโปรง ก่อนจะขอติดตามตัวเพื่อไม่ให้เป็นภัยแก่คนอื่น ทำให้ชาวโซเชียลต่างแชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมวอนเจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวมาให้ได้ (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)


กล้อง 2

 

 

ทั้งนี้ ระบุว่า... "ณ ป้ายรถเมล์ เคหะร่มเกล้า ไม่มีใครคิดว่าฝันร้ายจะกลายเป็นจริง ไม่มีใครคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง ยืนรอรถตามปกติ (ไม่ได้เล่นมือถือ ไม่ได้ฟังเพลง) อยู่ดีๆ ก็มีอะไรมาโดนขา คิดว่าหมามาดม หันไปไม่ใช่หมา แต่เป็นคนชาติหมา!! เอาโทรศัพท์มาแอบถ่ายใต้กระโปรง แล้วก็ขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป ระหว่างที่เดินไปขึ้นมอเตอร์ไซค์ก็ยังหันมามองหน้าแบบไม่ละสายตา ใครที่พบเห็นบุคคลในภาพช่วยแจ้งด้วยนะคะ และช่วยกันระมัดระวังให้ดี ขอบคุณภาพจากกล้องวงจรปิดร้านแค่เอื้อมค่ะ"

 

 

 

แถลงจับกุม

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว พล.ต.ต.สมพงศ์ ชิงดวง รองผบช.น., พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3, พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผบก.น.3, พ.ต.อ.นันทภูมิ เรืองรุ่ง ผกก.สน.ร่มเกล้า และฝ่ายสืบสวนสน.ร่มเกล้า ร่วมกันแถลงผลจับกุม นายวิชาดา ทรัพย์ทอง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 ซอยลาดพร้าว 134 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เป็นผู้ต้องหาคดีแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิง หลังจากทางญาติพามามอบตัวเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

 

หลังจากเกิดเหตุคนร้าย 1 คน ใช้โทรศัพท์มือถือก่อเหตุถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงแล้วหลบหนีไปโดยพฤติกรรมของคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจจึงมอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ร่มเกล้า เร่งตามตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

 

โดยฝ่ายสืบสวนสน.ร่มเกล้า ทำการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานทราบว่าคนร้ายคือนายวิชาดา ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป และเป็นคนในพื้นที่สน.ร่มเกล้า จึงได้ติดต่อไปให้เข้ามามอบตัว ต่อมาทางญาติก็ได้พานายวิชาดา เข้ามอบตัว จากการสอบสวนนายวิชาดา ให้การว่าก่อนก่อเหตุได้ขับรถจยย. ส่งภรรยาไปทำงาน เมื่อส่งเสร็จแล้วขณะขับรถกลับได้พบเห็นผู้เสียหายหน้าตาดี ผิวขาว เกิดอารมณ์ชั่ววูบจึงก่อเหตุดังกล่าว หลังก่อเหตุผู้ต้องหาเห็นข่าวรู้สึกกลัวจึงลบรูปที่ถ่ายมา ประกอบกับทะเลาะกับภรรยาเรื่องข่าวที่ออกไปจึงมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่

 

 

จากการตรวจสอบประวัติพบว่านายวิชาดาเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดที่สน.ลาดพร้าว ก่อนที่ต่อมาจะถูกตำรวจสน.โคกครามจับกุมคดียาเสพติด ต้องโทษจำคุก 6 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน แต่จากการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติด ส่วนภาพของกลางผู้ต้องหาอ้างว่าภาพมืดมองอะไรไม่เห็น และได้ลบไปแล้วโดยไม่ได้ส่งต่อให้ใคร ทางเจ้าหน้าที่ได้กำชับแล้วว่าหากพบว่าส่งออกไปจะโดนโทษเกี่ยวกับพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มีโทษหนักมาก ทั้งนี้ คดีดังกล่าวเป็นคดีลหุโทษ สามารถดำเนินคดีได้ทั้งส่งฟ้องศาล หรือเปรียบเทียบปรับ 5,000-10,000 บาท ทางผู้เสียหายยินยอมให้ทำการเปรียบเทียบปรับทางเจ้าหน้าที่จึงดำเนินการเทียบปรับสูงสุด 10,000 บาท และทำประวัติไว้ก่อนปล่อยตัวกลับไป

 

 


ขณะที่ทางด้าน สาวผู้เสียหาย ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนโรคจิตได้ว่า... "ตอนนี้จับตัวคนร้ายได้แล้วนะคะ ดำเนินคดีตามกฎหมาย เปรียบเทียบปรับหนึ่งหมื่นบาท
ขอบคุณพลังโซเชียล ขอบคุณทุกคนที่ให้เบาะแส ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ให้คำปรึกษา ขอบคุณตำรวจสน.ร่มเกล้า ขอบคุณผู้สื่อข่าวทุกช่อง ทุกสำนัก ที่ให้ความสนใจ และขอโทษที่ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์นะคะ ตอนนี้รู้สึกโล่งใจขึ้นมานิดนึง และจะระวังตัวให้มากขึ้นค่ะ"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ